Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tank Maniacs mang đến góc nhìn 2D cuộn cảnh, đi kèm với lối chơi phối hợp đồng đội sắc sảo

Tank Maniacs mang đến góc nhìn 2D cuộn cảnh, đi kèm với lối chơi phối hợp đồng đội sắc sảo

| 02/05/2019 17:12

Tank Maniacs thuộc thể loại bắn tăng khá quen thuộc với phần đông game thủ theo trường phái cổ điển, tuy vậy việc được phối hợp cùng những người chơi khác sẽ tăng thêm độ hấp dẫn của tựa game này.

Tank Maniacs là một tựa game online multiplayer mới rất vui nhộn và có nhịp độ nhanh. Chiến trường sẽ là của những chiếc xe tăng, nơi có những power-ups mà các người chơi cần phải thu thập và rồi thổi bay đối phương. Nói cách khác, đây giống như dòng game battlegrounds 2D vậy. 

Có một điều đáng chú ý là thay vì góc nhìn từ trên xuống quen thuộc thì Tank Maniacs dùng góc nhìn cuộn cảnh của những game đi cảnh vậy. Góc nhìn mới lạ này sẽ mở ra nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi tuy vậy rất khó để bạn có thể bắn trúng đối phương nếu hắn ở quá gần đồng đội của mình.

Sẽ xuất hiện trên cả nền tảng PC lẫn Mac, Linux và console, nhưng bước đầu hiện mới chỉ thử nghiệm trên PC. Tank Maniacs ngoài chơi multiplayer còn có thể chơi chế độ singleplayer, và dối thủ không ai khác ngoài những con bot, số lượng người chơi tối đa lên tới 4 người. Trong đó có đến 12 nhân vật, 9 chiếc xe tăng quái dị với những khả năng riêng biệt của chúng và 3 màn chơi để mà thỏa sức bắn phá.

Thông qua loạt screenshots, có thể nhận ra rằng Tank Maniacs sẽ theo phong cách đồ họa chân thực với các hoạt ảnh 2D vô cùng bắt mắt, dễ nhìn và đẹp. Nên Tank Maniacs là một tựa game cực kỳ vui nhộn, nhất là khi trải nghiệm bắn phá cùng với bạn bè.

Đăng ký game : https://tankmaniacs.com/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame