Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tào Tháo PK – Game nhập vai đề tài Tam Quốc khác biệt sắp ra mắt game thủ Việt

Tào Tháo PK – Game nhập vai đề tài Tam Quốc khác biệt sắp ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 19/09/2017 14:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tào Tháo PK

Tào Tháo PK

Game nhập vai | VGP
Trang chủ Fanpage

Game mobile nhập vai hành động Tào Tháo PK đã được NPH VGP mua về Việt Nam thành công và dự kiến sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 9/2017.

Tuy đã có nhiều tựa game lấy cốt truyện Tam Quốc song Tào Tháo PK sẽ không làm game thủ phải thất vọng và nhàm chán nữa, bởi bản thân trò chơi này đã vận dụng khéo léo các dữ kiện lịch sử 3Q để làm nền tảng riêng biệt cho trận chiến của riêng mình. Thay vì đi liền một mạch từ đầu đến cuối câu chuyện, game đã đơn giản hóa nội dung và tập trung vào cơ chế gameplay nhập vai chặt chém đã tay hơn cho người dùng. 

Và do lấy bối cảnh lịch sử Tam quốc tất nhiên game cũng sở hữu hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong thời này như Tào Tháo, Lưu Quan Trương, Tôn Quyền, Đại Tiểu Kiều… Với 4 lớp nhân vật chính của dòng game ARPG như Đại Tướng Quân sử dụng vũ khí Đao; Ngọa Long Tướng Quân sử dụng Quạt; Cung Yêu Cơ sở dụng Cung tên và cuối cùng là Khuynh Thành Kiếm Khách sử dụng Kiếm. Các phái đều có ưu – nhược riêng biệt trong cách thức tạo hình, chiến đấu lẫn bộ kỹ năng sử dụng tác chiến tương đối khác nhau.

Về gameplay, Tào Tháo PK áp dụng mô tuýp nhập vai cày cấp map dã ngoại truyền thống kết hợp các phó bản PvE đi kèm dàn boss khủng và nhiều hoạt động đơn đấu cho đến quần chiến thông qua hệ thống PvP rực lửa. 

Cũng cần phải nói thêm rằng hệ thống chiến đấu trong Tào Tháo PK rất sáng tạo, lấy chiến đấu chuyên nghiệp làm chủ đề chính; lấy sự phán đoán chính xác đi kèm phản ứng nhanh nhạy cùng sự kiểm soát linh hoạt làm yếu tố cốt lõi. Game được thiết kế thành 2 mảng chính là tấn công bình thường (thuần auto tap) và tấn công đặc thù (lựa chọn phạm vi và chủ động ra đòn), dưới sự kết hợp chồng lên nhau của các kĩ năng chiến đấu đồng thời giảm bớt khó khăn trong thao tác cho người chơi, giúp bạn có được những cuộc chiến chân thực nhất. Mặt khác Tào Tháo PK cũng xoay quanh các yếu tố mà fan ARPG ưa thích như cảm giác hình ảnh chân thực, cảm giác chiến đấu đã tay, tính tương tác và kết nối cộng đồng cao. 

Chính vì vậy mà phương diện giao diện và thao tác chiến đấu đều đạt được yêu cầu cao của dòng game nhập vai mà bất cứ fan game nào cũng ưa thích. Bù lại thao tác game đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn mang lại được cảm giác chặt chém rõ nét sau mỗi pha di chuyển linh hoạt, giao tranh liên hồi và combo skill chuẩn xác đến từng giây. 

Đặc biệt trong game này, ngoài nhân vật Chủ tướng mà người chơi chọn lựa điều khiển ban đầu ra thì game còn mang đến hệ thống Phó tướng khá phong phú để người chơi chọn lựa và triệu hồi. Đây hầu hết là các Võ tướng lịch sử thời Tam Quốc sẽ đi theo phò tá người chơi vượt qua nhiều nguy khó. Qua đó người chơi có thể thăng cấp, mặc trang bị và rèn luyện kỹ năng cho Phó tướng để nâng thêm năng lực chiến đấu cũng như Lực chiến tổng của mình. 

Đi cùng hệ thống Phó tướng thì game còn mở ra nhiều công năng phụ trợ như Mỹ nữ đồng hành, Thần dực, Thú cưỡi, Thần binh,…với nhiều hiệu ứng kỹ năng bị động lẫn chủ động cho người chơi thỏa sức gia cường sức mạnh nhân vật lên ngưỡng Thần tướng và thỏa sức combo skill khi chiến đấu nữa.

Ngoài ra điểm mạnh của Tào Tháo PK chính là được xây dựng trên một nền tảng công nghệ đồ họa 3D hiện đại. Bối cảnh game được thiết kế rộng lớn, đậm nét bi tráng và rựa lửa nơi chiến trường ác liệt. Các tuyến nhân vật được tạo hình đẹp mắt, oai phong. Cùng với đó là hệ thống các kỹ năng được tái tạo rất mạnh mẽ, sống động và vô cùng thu hút người chơi.

Chính vì vậy khi tham gia hàng giờ ở Tào Tháo PK, người chơi sẽ thực sự có cảm giác đã mắt và thích thú bởi các tuyệt kỹ nhân vật có sức công phá vô cùng lớn, đầy uy lực và hiệu ứng đẹp. Bên cạnh đó là hệ thống các nhiệm vụ phong phú khác như PK liên server, chinh chiến ở các hoạt động đấu trường dày đặc nữa!

Hóng game tại https://www.facebook.com/taothaopk
Trang chủ http://taothaopk.vn (chưa mở)

Tào Tháo PK

Tào Tháo PK

▪ Đánh giá: 7.0 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VGP

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày