Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tào Tháo PK tung trailer thách thức game thủ “Không tin thì không cài. Đã cài là phải chơi”

Tào Tháo PK tung trailer thách thức game thủ “Không tin thì không cài. Đã cài là phải chơi”

Team XemGame | 09/10/2017 17:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tào Tháo PK

Tào Tháo PK

Game nhập vai | VGP
Trang chủ Fanpage

Sau thời gian chờ đợi, Tào Tháo PK – Game MMORPG đề tài Tam Quốc đỉnh cao năm 2017 đã chính thức hẹn ngày ra mắt đi kèm là trang teaser siêu ấn tượng cùng dòng slogan đầy thách thức.

Tào Tháo PK là game nhập vai MMORPG đề tài Tam Quốc duy nhất ra mắt trong năm 2017 hứa hẹn đem đến những trải nghiệm độc đáo và mới lạ, không theo lối mòn truyền thống. Theo đó, Tào Tháo PK vận dụng khéo léo các sự kiện lịch sử thời Tam Quốc để làm nền tảng cho những trận chiến của riêng mình. Từ nội dung đến cơ chế gameplay đều tập trung hoàn toàn vào lối chơi nhập vai chặt chém sướng tay cho game thủ. 

Không chỉ thế, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm công nghệ PK hoàn toàn mới khi song hành với hơn 100 danh tướng thời Tam Quốc cùng hệ thống Map rộng lớn. Nếu bạn muốn thể hiện bản lĩnh cá nhân thông qua những trận PK, Tào Tháo PK chính là sự lựa chọn hoàn hảo với những chiến trường, đấu trường quyết đấu không ngưng nghỉ. Bên cạnh đó, Tào Tháo PK còn áp dụng mô tuýp nhập vai cày cấp tại các map dã ngoại truyền thống với hệ thống tính năng đặc trưng vô cùng đặc sắc như Thần Binh, Thú Cưỡi, Võ Hồn, Danh Tướng. 

Cụ thể, hệ thống trang bị, thần binh trong Tào Tháo PK mang đậm phong cách của dòng game thuần nhập vai với nhiều yếu tố phát triển như cường hóa, tẩy luyện, khảm ngọc không chỉ gia tăng chỉ số sức mạnh của nhân vật mà còn mang lại một vẻ đẹp oai hùng, hoàn hảo của những vị tướng thời Tam Quốc. Trong khi đó, Thú Cưỡi không phải chỉ để làm cảnh, chúng là người bạn đồng hành, là trợ thủ đắc lực trên chiến trường. Nâng cấp thú cưỡi giúp gia tăng đáng kể sức mạnh của chủ nhân. Võ Hồn lại là một hệ thống tướng kỳ chiến phục đặc sắc, phô diễn sức mạnh vô song của người sở hữu. Không thể không kể đến là hệ thống Danh tướng hội tụ đầy đủ những anh hùng hào kiệt nổi tiếng thời đó, những người sẽ cùng sát cánh với người chơi trên con đường xưng bá thiên hạ. 

Bối cảnh trong game còn được đầu tư thiết kế làm mở ra một không gian rộng lớn, đậm nét bi tráng và rực lửa nơi chiến trường ác liệt. Các tuyến nhân vật được tạo hình đẹp mắt, oai phong. Cùng với đó là hệ thống các kỹ năng được tái tạo rất mạnh mẽ, sống động và vô cùng thu hút. Chính vì vậy khi tham gia hàng giờ ở Tào Tháo PK, người chơi sẽ thực sự có cảm giác đã mắt và thích thú bởi các tuyệt kỹ nhân vật có sức công phá vô cùng lớn, đầy uy lực và hiệu ứng đẹp. Với những ưu điểm của một tựa game nhập vai đỉnh cao, người chơi đang nóng lòng đếm ngược ngày Tào Tháo PK ra mắt để tận tay trải nghiệm.

Theo như thông tin chính thức đã được công bố trên fanpage, Tào Tháo PK chính thức khai mở vào ngày 12/10/2017 cùng nhiều hình ảnh, nội dung quảng bá vô cùng thu hút, đặc biệt là slogan đầy thách thức “Không tin thì không cài. Đã cài là phải chơi” khiến nhiều game thủ thêm trông đợi ngày ra mắt game, hi vọng vào một tựa game mới ‘chất như nước cất’ đúng như những gì đã giới thiệu.

Trang chủ: http://taothaopk.vn/teaser/

Tào Tháo PK

Tào Tháo PK

▪ Đánh giá: 7.0 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VGP

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày