Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cung Đấu Mobile khuyến khích người chơi tạo thế lực để có chỗ đứng trong hậu cung

Cung Đấu Mobile khuyến khích người chơi tạo thế lực để có chỗ đứng trong hậu cung

Team XemGame | 13/01/2020 13:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đừng để cốt truyện “xô đẩy” nếu muốn có chỗ đứng trong Cung Đấu Mobile, bạn sẽ rất khó vượt qua những thử thách trùng trùng điệp điệp khi thân cô thế cô.

Không giống những game cùng thể loại đã và đang có mặt trên thị trường, Cung Đấu Mobile thực sự khiến người chơi trở thành nhân vật chính, được tự do thay đổi số phận của bản thân.

Không đơn thuần là một người quan sát, hay để cốt truyện dẫn dắt cuộc hành trình mà chính người chơi là người tự xây dựng cốt truyện bằng việc đưa ra các quyết định lựa chọn phương án giải quyết trong mọi tình huống quan trọng.

Từ đó, nhân vật sẽ dần hình thành nên tính cách, địa vị, quyền lực không ai giống ai. Nhiều quyết định nhỏ ảnh hưởng đến kết quả lớn, là cô cung nữ sống đời an yên, hay lao vào vòng xoáy quyền lực để trở thành mẫu nghi thiên hạ hay thậm chí là Nữ Đế, đều do người chơi tự định đoạt.

Theo đó dù xuất thân ban đầu là một cung nữ nhỏ bé, lại là thế thân của con gái phản đồ Ngô Tam Quế, chịu đựng mọi thiệt thòi.

Nhưng với cách chơi mới lạ đã đề cập ở trên, bạn có thể thoát khỏi tình cảnh trớ trêu, đầy sóng gió đó để tìm được chỗ đứng và tiếng nói trong Cung Đấu Mobile.

Và một khi đã muốn vươn lên những thân phận cao hơn, hãy xem mình là một người lãnh đạo và nên chủ động, có kiến giải riêng trong mọi tình huống xảy ra.

Sẽ có khoảng 50 chương truyện được lật mở với bao nhiêu nhân vật, bao nhiêu câu chuyện chốn hoàng cung đầy toan tính, mưu cầu. Người chơi là người nắm quyền quyết định, vạch ra những tính toán riêng của mình trong việc kết thân đồng hành hay chiêu mộ tri kỉ.

Càng thu phục được nhiều đồng hành, thân mật cao với càng nhiều tri kỉ, bạn càng tạo được cho mình một thế lực vững chắc. Bên cạnh đó bạn cần không ngừng nâng cao tư chất, bồi dưỡng võ lực, trí lực, sách lược, mị lực,..của các đồng hành. Đồng thời tặng quà, du ngoạn, thăm hỏi tri kỉ mỗi ngày để ngày càng gia tăng mức độ thân thiết.

Họ giống như là tâm phúc, người hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong mọi tình huống cần dùng võ lực để vượt qua thử thách. Chỉ có như vậy, thân phận của người chơi mới ngày càng được tiến cấp nhanh hơn, dễ dàng đạt đến những chức vụ cao trong triều đình.

Thậm chí, người chơi còn có thể lựa chọn hỗ trợ giúp cho các vị thân vương, hoàng thái tử, bối tử tranh giành ngôi vua. Từ đó làm chỗ dựa cho mình để có thể giành được vị trí mẫu nghi thiên hạ. Bất cứ là vào thời điểm nào, bạn đều là người nắm quyết định trong tay, đổi thay số phận của mình.

Tải game Cung Đấu Mobile ngay Tại đây
Trang chủ: http://cungdaumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng

Cung Đấu Mobile

Cung Đấu Mobile

▪ Đánh giá: 7.5 sao (48 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Cung đấu

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày