Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Tập đoàn Suning rút khỏi lĩnh vực thể thao, chuẩn bị bán đội tuyển LMHT

Tập đoàn Suning rút khỏi lĩnh vực thể thao, chuẩn bị bán đội tuyển LMHT

Team XemGame | 01/03/2021 17:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT Suning Gaming nhiều khả năng sẽ không còn tồn tại ở LPL trong những mùa giải sắp tới.

Vì những khó khăn tài chính, Tập đoàn Suning sẽ rút toàn bộ khỏi các hoạt động thể thao. Tờ Nhật Báo Phương Đông mới đây đã đăng tải thông tin này và cho rằng có độ chính xác khá cao.

Vào ngày hôm qua, CLB bóng đá Giang Tô Tô Ninh (Jiangsu Suning FC) đã được thông báo dừng mọi hoạt động. Cùng với đó, tập đoàn này cũng rút tài trợ khỏi một CLB bóng chuyền nữ.

Điều này đồng nghĩa với việc Suning Gaming, đội tuyển LMHT đang thi đấu ở LPL, cũng sẽ được chuyển cho đơn vị khác. SofM và các đồng đội sẽ không còn nhận được sự đầu tư từ Suning.

Dù vậy, điều này không quá đáng lo với tuyển thủ người Việt Nam. Theo nhiều nguồn tin ở Trung Quốc, tập đoàn Weibo đã mua lại Suning Gaming và hoàn tất những thủ tục chuyển nhượng. Dự kiến, đội tuyển này sẽ đổi tên ở giải LPL mùa Hè 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM dùng Gragas “siêu tốc”, SN bất ngờ hủy diệt IG trong 2 ván

Lý do xuất phát từ việc tập đoàn Suning gặp nhiều khó khăn về mặt kinh doanh trong năm qua. Do ảnh hưởng của Covid-19, Suning đã phải cầm cố toàn bộ vốn sở hữu cho Taobao Software.

Cái tên Suning Gaming mất đi thực sự cũng là một tin buồn với làng hâm mộ LMHT thế giới nhưng việc đội tuyển này vẫn giữ nguyên các thành viên cũng như được đầu tư mạnh mẽ hơn sẽ phần nào xoa dịu NMH. Weibo với tiềm lực tài chính còn lớn mạnh hơn Suning dự kiến sẽ giúp SofM và các đồng đội có một đội hình tốt hơn trong giai đoạn giải LPL mùa Hè 2021.

Tập đoàn Suning rút khỏi lĩnh vực thể thao, chuẩn bị bán đội tuyển LMHT

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44478 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày