Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tarzan chia sẻ về thành tích tốt nhất tại CKTG là ở Griffin, không muốn đối đầu với các đồng đội cũ

Tarzan chia sẻ về thành tích tốt nhất tại CKTG là ở Griffin, không muốn đối đầu với các đồng đội cũ

Team XemGame | 20/10/2023 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LNG đã có chiến thắng thuyết phục trước FNC tại trận đấu mở màn CKTG 2023, Tarzan chia sẻ muốn vượt qua thành tích từng đạt được tại Griffin.

Ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Swiss CKTG 2023 đã kết thúc với đại thắng dành cho khu vực LPL. Bốn đại diện từ LPL bao gồm JDG, BLG, LNG và WBG đều dành được chiến thắng để tiến vào nhánh đấu 1-0 một cách hết sức mạnh mẽ. Ngoài trận đấu giữa BLG và KT có phần cân bằng, các trận đấu còn lại đại diện đến từ LPL đều thể hiện sức mạnh áp đảo. Trong số đó phải kể tới trận đấu của LNG với FNC, tường chừng sẽ có những khó khăn nhất định nhưng hạt giống số 3 của LPL đã thi đấu thực sự chuẩn chỉ và dành chiến thắng. Tarzan cũng đã có những chia sẻ sau khi trận đấu kết thúc.

Đã hai năm kể từ lần cuối bạn thi đấu tại CKTG. Bạn cảm thấy thế nào khi được trở lại?

Rõ ràng, thật tuyệt khi được trở lại. Tôi đã không thể tham dự CKTG năm ngoái, nhưng lần này, tôi muốn cố gắng hết sức và tiến xa nhất có thể. Thành tích cao nhất mà tôi đạt được là vào đến tứ kết khi còn ở Griffin và tôi muốn đạt được thành tích cao hơn thế.

Cũng đã khá lâu rồi bạn chưa chơi ở Hàn Quốc. Thi đấu ở quê nhà cảm giác như thế nào?

Cảm giác thật sảng khoái, vì thực sự đã tôi đã rời Hàn Quốc cũng khá lâu rồi. Thật vui và thú vị. Vì đây là trận đấu đầu tiên của chúng tôi tại CKTG nên hôm nay tôi có đôi chút lo lắng và đã mắc quá nhiều lỗi.

Năm nay, Scout đã gia nhập LNG và thi đấu cùng bạn. Cảm giác khi kết hợp với anh ấy như thế nào?

Scout thực sự là một người chăm chỉ và anh ấy hiểu rất rõ về trò chơi. Anh ấy là một tuyển thủ tuyệt vời mà mọi người đều muốn thi đấu cùng.

Sức mạnh tổng hợp giữa người đi rừng và đường giữa là một yếu tố quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại và có vẻ như hai bạn đã có khả năng kết hợp khá tốt ngay từ đầu. Điều đó xảy ra như thế nào?

Chúng tôi đã luyện tập chăm chỉ và nói chuyện với nhau rất nhiều về cách chơi. Có những lúc mọi việc không diễn ra như ý muốn, nhưng mục tiêu của chúng tôi đều giống nhau: chúng tôi muốn làm tốt nhất có thế trong các trận đấu. Với một mục tiêu chung, chúng tôi có thể tập trung và cùng hướng tới mục tiêu đó.

Bạn ưu tiên điều gì khi chuẩn bị cho CKTG?

Meta đã thay đổi khá nhiều sau mùa hè, nên chúng tôi đã phân tích và luyện tập các tướng trong và ngoài meta nhiều nhất có thể. Tôi cũng chơi xếp hạng đơn rất nhiều.

Sự khác biệt lớn nhất là gì?

Trong mùa hè, có rất nhiều tướng đi rừng chống chịu, nhưng ở phiên bản của CKTG lại có những thay đổi về vật phẩm và tướng, khiến các tướng đi rừng AD hoặc AP trở nên khả thi hơn.

Thể thức Vòng đấu Thụy Sĩ mới như thế nào?

Tôi chưa thi đấu tại CKTG quá nhiều nhưng những gì mới mẻ đều mang lại cảm giác thú vị. Tôi cảm thấy mình đang có những trải nghiệm đa dạng.

Nghĩ lại thì, không phải bạn là nạn nhân của bảng đấu tử thần 3-3 vào năm 2021 sao?

[Cười] Vâng. Đó là một trải nghiệm độc đáo. Tôi đã từng góp mặt trong bảng đấu đó và cũng đã vào đến tứ kết nên tất cả những gì tôi cần làm là đạt được thành tích cao hơn thế.

Một số người chỉ ra rằng các đội phương Tây có lợi thế hơn một chút ở thể thức Vòng Swiss. Bạn nghĩ gì về điều này?

Thành thật mà nói, vì là Bo1 nên có nhiều biến số hơn. Chúng ta nên vững vàng và tập trung cao độ để dành những chiến thắng quan trọng.

Trận đấu với Fnatic ngày hôm nay như thế nào?

Fnatic là một đội tuyển mạnh nên chúng tôi đã phân tích kỹ lưỡng và cố gắng hết sức để chuẩn bị. Chúng tôi đã đi đúng hướng và xử lý tốt các tình huống đầu trận. Thật đáng tiếc vì tôi đã bỏ lỡ một số tình huống xử lý kỹ năng quan trọng trong giai đoạn sau của ván đấu. Nhưng tôi vui vì đã dành chiến thắng.

Bạn luôn được đánh giá là một trong những người đi rừng xuất sắc nhất. Có người chơi cụ thể nào mà bạn muốn đối đầu tại CKTG không?

Có quá nhiều người đi rừng xuất sắc ở CKTG năm nay. Kanavi luôn giỏi và những người đi rừng ở LCK cũng rất mạnh. EU và NA cũng vậy. Cảm giác như mọi người đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Xem thêm: Ngày 1 Vòng Swiss CKTG 2023: LPL đại thắng, cả nhánh 0-1 lẫn 1-0 đều căng cực

Có rất nhiều đồng đội cũ của bạn ở đây. Có ai mà bạn thực sự muốn gặp không?

[Cười] Tôi muốn tránh gặp họ càng nhiều càng tốt. Họ quá tốt. Sẽ vẫn rất vui khi đối mặt với họ.

Mục tiêu của bạn tại CKTG lần này là gì?

Mục tiêu đầu tiên của tôi là vượt qua Vòng Thụy Sĩ. Đó là một thể thức mới và bạn không bao giờ biết mình sẽ bốc thăm với ai cho trận đấu tiếp theo. Vì vậy trước khi chúng ta cầm tấm vé tới vòng loại trực tiếp, tôi sẽ giữ vững mục tiêu của mình.

Ý kiến ​​cuối cùng của bạn?

Tôi sẽ cố gắng hết sức và đạt được thành tích cao nhất có thể để cuối cùng tôi có thể mỉm cười.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày