Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LMHT Tốc Chiến: Bùa Xanh, Bùa Đỏ có thể tiến hóa, Nhà chính Nexus tích hợp với trụ pháo

LMHT Tốc Chiến: Bùa Xanh, Bùa Đỏ có thể tiến hóa, Nhà chính Nexus tích hợp với trụ pháo

Team XemGame | 30/05/2020 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tất tần tật tất cả những gì bạn cần biết về lối chơi của LMHT Tốc Chiến đều xuất hiện ở đây, hãy cùng xem phiên bản mobile của LMHT có gì khác biệt?

Một trận đấu trong Tốc Chiến sẽ vẫn có tất cả những giai đoạn như trong LMHT, nhưng sẽ chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút. Một số cơ chế cũ và mới cũng được tích hợp vào LMHT Tốc Chiến để cả những cựu binh và tân thủ đều có thể dễ dàng vào game chiến ngon lành mà không vấn đề gì cả.

Về Phép Bổ Trợ

Mỗi tướng vẫn được chọn 2 Phép Bổ Trợ, nhưng chúng sẽ được điều chỉnh về chỉ số. Ví dụ như do không còn đồ đi rừng trong LMHT Tốc Chiến nên tướng đi rừng bạn có thể chọn Trừng Phạt Thách Thức hoặc Tái Tê sau khi tiêu diệt xong 4 bãi quái lớn và có phương án đi gank phù hợp.

Về Ngọc Bổ Trợ

Hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp được điều chỉnh lại để trận đấu ngắn hơn. Sẽ có 8 Ngọc Siêu Cấp bao gồm như Sốc Điện, Aery, Chinh Phục, Bước Chân Thần Tốc, Quyền Năng Bất Diệt, Dư Chấn, Đạo Chích,… 

Sau đó, người chơi được phép lựa chọn thêm 03 ngọc bổ trợ để kết hợp. Đáng chú ý là sẽ có một số viên ngọc độc quyền chỉ xuất hiện ở LMHT Tốc Chiến.

Ví dụ Hảo Ngọt giúp tăng lượng máu hồi phục và cho 20 vàng khi ăn Quả Hồi Phục hay Trung Thành, nhận thêm chỉ số chống chịu cho bản thân và đồng đội (có cộng dồn với đồng minh gần nhất). Một điểm ngọc khác là Pack Hunter (tạm dịch Săn Theo Bầy) giúp bạn tăng 2% tốc độ di chuyển khi đi gần đồng minh, và cho bạn lẫn đồng minh thêm 50 vàng với mỗi hạ gục.

Về lối chơi

Bản đồ có 03 đường gồm Đường Baron, Đường Giữa và Đường Rồng với cơ chế lật ngược (mirror).

Số lượng bãi quái rừng vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên Bùa Xanh/Bùa Đỏ cùng Rồng Ngàn Tuổi có những phiên bản tiến cấp về cuối trận để giúp cho trận đấu kết thúc nhanh hơn

Hoa Soi Sáng, Quả Hồi Phục và Hạt Thông Nổ vẫn có sẵn để tạo tính đột biến trong lối chơi. Như vị trí của chúng sẽ có chút thay đổi như gần đường đơn hơn.

Trụ cuối được tích hợp với Nhà Chính Nexus:

Cơ chế last-hit thưởng vàng sẽ có trong Tốc Chiến. Ngược lại nếu last-hit hụt, bạn vẫn sẽ nhận được một lượng vàng nho nhỏ.

Có thể bạn muốn xem: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về đợt thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến

Về trang bị

Người chơi chỉ được phép mua trang bị trên Bệ Đá Cổ tuy nhiên có hỗ trợ tính năng mua nhanh với nhiều món đồ quen thuộc như phiên bản PC, mặc dù được chỉnh sửa đôi chút về chỉ số và hiệu ứng để phù hợp.

Ví dụ như Gươm Vô Danh thì giờ có nội tại là bạn cần ra ba đòn đánh trúng hoặc kỹ năng trúng kẻ địch để đánh cắp lượng tốc độ di chuyển của chúng về cho mình. Trong khi đó tại bản PC thì đây là hiệu ứng kích hoạt.

Một trang bị mới: Awakened Soulstealer có hiệu ứng cho phép giảm thời gian hồi chiêu của ulti xuống 3% mỗi hạ gục độc nhất, nhưng bị cố định còn 3% sau cộng dồn thứ 5.

Trang bị mới Mùa Đông Khắc Nghiệt cho lá chắn khi khống chế kẻ địch :

Những hiệu ứng kích hoạt (như Dây Chuyền Chuộc Tội, Dây Chuyền Iron Solari, Vinh Quang Chân Chính, Khăn Giải Thuật,…) sẽ là những nâng cấp bậc 3 của bất cứ loại Giày nào trong LMHT: Tốc Chiến. Chúng có tác dụng tương tự như bản PC bao gồm :

  • Dây Chuyền Chuộc Tội: Khả năng hồi máu diện rộng
  • Dây Chuyền Iron Solari : Tạo lá chắn
  • Vinh Quang Chân Chính: Tăng cường tốc độ di chuyển cho mình và tất cả đồng minh
  • Khăn Giải Thuật : Giải trừ hiệu ứng khống chế
  • Đai Lưng Hextech: Lướt một đoạn nhỏ
  • Đồng Hồ Cát : Không thể bị chọn làm mục tiêu
  • Thú Tượng Thạch Giáp : Tăng máu nhưng giảm thiểu sát thương gây ra
  • (Mới) Shadow Enchant (phù phép Bóng Tối) : Trừ tốc độ di chuyển của địch

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về gameplay của LMHT Tốc Chiến, hãy cùng theo dõi tựa game đầy hứa hẹn này trong thời gian tới nhé.

LMHT Tốc Chiến: Bùa Xanh, Bùa Đỏ có thể tiến hóa, Nhà chính Nexus tích hợp với trụ pháo

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1649 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày