Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật về Tinh Anh – cơ chế chủ lực của mùa 4

Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật về Tinh Anh – cơ chế chủ lực của mùa 4

Team XemGame | 17/09/2020 10:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) đã cập nhật rồi, cơ chế Tinh Anh sẽ là một trong những thứ bạn cần chú ý khi xây dựng đội hình.

Cơ chế Tinh Anh là gì?

Lần đầu tiên xuất hiện trên sân đấu của Đấu Trường Chân Lý, cơ chế Tinh Anh là một trong những chìa khóa then chốt để hướng đến chiến thắng. Tộc hoặc Hệ của tướng sẽ được gắn mác Tinh Anh và được tính là 2 kích hoạt Tộc/Hệ. Đồng thời, tướng Tinh Anh nhận thêm một vài chỉ số đặc biệt, tăng sức mạnh của tướng này so với những tướng cùng cấp. Cuối cùng là tướng Tinh Anh sẽ xuất hiện dưới dạng cấp độ 2 sao trong cửa hàng.

Tộc/Hệ được kích từ Tinh Anh sẽ có biểu tượng đặc biệt

*Lưu ý Độc Hành và Nhẫn Giả sẽ không thể kích hệ từ Tinh Anh

Khi người chơi đã mua một vị tướng Tinh Anh nào đó, chúng sẽ ngừng xuất hiện trong cửa hàng. Người chơi chỉ có thể sở hữu duy nhất một Tinh Anh trong một trận. Nếu bán đi, tướng Tinh Anh sẽ có thể bắt đầu xuất hiện trở lại trong cửa hàng.

Người chơi sẽ phải quyết định xem mình nên chơi tướng Tinh Anh từ đầu và xác định là xây dựng đội hình theo vị tướng đó, hay chọn một cách linh hoạt hơn để dễ dàng xoay chuyển đội hình về sau.

Các chỉ số đặc biệt của tướng Tinh Anh

Bên cạnh việc Tộc hoặc Hệ của tướng sẽ được gắn mác Tinh Anh và được tính là 2 kích hoạt. Chúng sẽ nhận thêm 200 máu và có các chỉ số thêm dưới đây, đó có thể là

  • Thêm 400 máu
  • 30% sức mạnh kỹ năng
  • 30 sát thương vật lý
  • Giảm 25% năng lượng cần thiết để dùng kỹ năng

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết các tướng có thể nhận hiệu ứng gì từ Tinh Anh để bạn tham khảo :

Tỉ lệ ra tướng Tinh Anh

Qua thời gian thử nghiệm, cơ chế Tinh Anh đã chứng minh rằng nó khiến cho sức mạnh đội hình tăng lên một cách cực kì đột biến. Lý do là bởi quân cờ Tinh Anh có sẵn cấp độ 2 sao, có chỉ số cộng thêm và hơn hết là tiết kiệm một vị trí trong đội hình và mở ra nhiều hướng xây dựng mới.

Chính bởi cơ chế này mạnh như vậy nên game thủ lo lắng không biết tỉ lệ xuất hiện của chúng ra sao. Nếu nó tương tự với tỉ lệ xuất hiện tướng thông thường thì trên lý thuyết, có những trường hợp cực kì đột biến như cấp 7-8 mua được unit Tinh Anh 5 tiền và thay đổi hoàn toàn trận đấu. Riot Games đã nhận được phản hồi về vấn đề này và giải đáp cho game thủ rằng không có chuyện tướng Tinh Anh 5 tiền xuất hiện trước cấp 9.

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 9 carry chính trong từng đội hình mà bạn cần biết trước thềm ĐTCL Mùa 4

Dưới đây là bảng tỉ lệ ra tướng Tinh Anh ở từng cấp độ để bạn có thể tham khảo và tính toán :

Mùa 4 Đấu Trường Chân Lý đã xuất hiện ở máy chủ chính thức, hãy cùng tận hưởng chúng thôi nào.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6460 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày