Trang chủ » Công nghệ » Sản phẩm hưởng ứng Ngày Trái Đất, Xbox Wireless Controller – Remix Special Edition

Sản phẩm hưởng ứng Ngày Trái Đất, Xbox Wireless Controller – Remix Special Edition

Team XemGame | 05/04/2023 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Microsoft giới thiệu tay cầm chơi game được làm từ vật liệu tái chế, mang thông điệp bảo vệ môi trường tự nhiên trên thế giới.

Vào ngày 22/4 hàng năm, thế giới tổ chức sự kiện Ngày Trái Đất (Earth Day), đây là dịp để game thủ và mọi người nghĩ về đất mẹ, nơi có hơn 7 tỷ người đang sinh sống. Mọi vui buồn, hạnh phúc, đau khổ đều diễn ra hàng ngày trên hành tinh xanh.

Việc đóng góp từng chút một để cải thiện môi trường xung quanh, là cách để gìn giữ mái nhà chung ngày càng sạch, đẹp, an toàn hơn. Sử dụng các nguyên vật liệu tái chế sẽ tiết kiệm chi phí cho bản thân, xã hội và giảm bớt tình trạng ô nhiễm môi trường.

Xbox Wireless Controller

Xbox Wireless Controller – Remix Special Edition, chiếc tay cầm chơi game của Microsoft năm nay là món đồ công nghệ hưởng ứng Ngày Trái Đất 2023. Khoảng 30% vật liệu cấu thành làm từ vật liệu tái chế như đĩa CD, bình nhựa đựng nước…

Những vật liệu thừa do quá trình sản xuất các tay cầm Xbox trước đây được dùng lại như một dạng nguyên liệu thô, một phần để tạo thành chiếc tay cầm Remix Special Edition. Thành phẩm đến tay người tiêu dùng trông rất mịn màn và dịu mắt, với 3 mảng màu xanh lá cây (thực vật), xanh biển (đại dương) và màu nâu (đất).

Bộ sản phẩm Xbox Wireless Controller – Remix Special Edition đi kèm pin sạc lại thay cho pin dùng một lần. Thời gian sạc tối đa 4 giờ, thời lượng pin kéo dài 30 giờ. Có các chi tiết như jack cắm âm thanh 3.5mm, nút share chia sẻ highlight…

Đương nhiên sản phẩm của Xbox sẽ tương thích với Xbox One, Xbox Series X/S, và PC (Windows 10/11), kết nối không dây bằng Bluetooth. Giá bán 85 USD, đắt gấp đôi so với tay cầm thông thường.

Xbox Wireless Controller

Giảm tiêu thụ nhựa thông qua việc sử dụng các sản phẩm dùng nguyên liệu nhựa tái chế là cách tốt nhất. Các rác thải nhựa đang tràn lan ngoài đại dương hay bị chôn sâu dưới lòng đất có thời gian phân hủy rất lâu. Chúng ảnh hưởng xấu đến môi trường, trực tiếp hoặc gián tiếp làm hại động thực vật, con người trên Trái đất.

Microsoft từng làm ra chú chuột máy tính Ocean Plastic Mouse làm từ 20% nhựa tái chế thân thiện với môi trường để ủng hộ trào lưu giảm mức tiêu thụ nhựa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Asus đang phát triển sản phẩm máy chơi điện tử cầm tay ROG Ally

Ngày Trái Đất là ngày để nâng cao nhận thức, giá trị của môi trường tự nhiên. Ngày Trái Đất được khởi xướng bởi thượng nghị sĩ Gaylord Nelson lần đầu tiên vào 22 tháng 4 năm 1970 ở Hoa Kỳ. Đến nay đã có hơn 190 quốc gia tham gia Ngày Trái Đất hàng năm.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày