Trang chủ » Tây Du Giáng Ma khai mở “vùng đất mới”, tặng quà game thủ

Tây Du Giáng Ma khai mở “vùng đất mới”, tặng quà game thủ

Team XemGame | 29/08/2014 8:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Máy chủ tiếp theo của Tây Du Giáng Ma mang tên Bồng Lai Tiên Đảo sẽ chính thức khai mở vào 11h00 ngày 29.08 với nhiều hoạt động và quà tặng có ý nghĩa dành tặng người chơi tham gia.

Tây Du Giáng Ma là GMO đề tài Tây Du đã chiếm được cảm tình và có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ. Nét đặc sắc trong lối chơi và các hoạt động tổ chức hết sức mới lạ đã giúp game tạo được điểm khác biệt so với những game cùng thể loại đang xuất hiện trên thị trường.Tây Du Giáng Ma được đánh giá khá cao ở đồ họa, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, trận hình linh hoạt và nhiều biến đổi mang lại cảm nhận chân thật. Với thiết lập thế giới quan độc đáo và cốt truyện bất ngờ, người chơi sẽ được song hành chiến đấu cùng những nhân vật Tây Du kinh điển trong một bối cảnh hết sức hoành tráng.

1
Game được đánh giá cao về mặt đồ họa và hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt

Hiện tại những server cũ đã không thể đáp ứng được nhu cầu của người chơi, chính vì vậy, máy chủ thứ 5 mang tên Bồng Lai Tiên Đảo được khai mở nhằm giúp người chơi có cơ hội khám phá vùng đất mới với rất nhiều hoạt động sôi nổi và phần thưởng có giá trị. Các sự kiện đang đón chờ người chơi cực kỳ phong phú, có thể kể đến như: Đua Top Phong Thần Bảng, Đông Hải Tầm Bảo, Trời ban túi càn khôn, Thiên Duyên Triệu Hoán, Đệ Nhất Tiên Minh,..

2
Máy chủ Bồng Lai Tiên Đảo khai mở ngày 29.08

Khi tham gia chơi tại máy chủ mới, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các phần quà trong gamevới tổng giá trịtương đương 30 triệu đồng dành cho top 10 Phong Thần Bảng. Ngoài ra, còn có quà tặng vật phẩm trong game nhưhồn phách, vũ khí, pháp thuật, thần tiên,tiên đan,…

3
Các món quà có giá trị trong game đang chờ đón người chơi

Ngoài việc khai mở máy chủ mới, Ban Quản Trị game Tây Du Giáng Ma còn hé lộ thông tinvề việc ra mắt phiên bản Big Update với nhiều tính năng và hoạt động hết sức mới lạ, đảm bảo sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Đặc biệt, các phần thưởng chào mừng Big Update cũng sẽ rất “khủng” và đặc sắc. Hãy cùng đón chờ và cập nhật thông tin mới thường xuyên về game có tại:

Trang chủ: http://tdgm.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/taydugiangmamobile

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag