Trang chủ » Tây Du Giáng Ma mở máy chủ mới, chào mừng giải đấu liên server

Tây Du Giáng Ma mở máy chủ mới, chào mừng giải đấu liên server

Team XemGame | 27/11/2014 15:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Máy chủ tiếp theo của Tây Du Giáng Ma mang tên Phi Long sẽ chính thức khai mở vào 11h00 ngày 28.11 với nhiều hoạt động và quà tặng có ý nghĩa dành tặng người chơi tham gia.

Để chào mừng giải đấu liên server đầu tiên của Tây Du Giáng Ma sẽ chính thức được khởi động vào những ngày đầu tháng 12 và giúp người chơi “ôn luyện” lại những chiêu thức cũ cũng như có thêm cơ hội khám phá những tính năng mới trước thềm giải đấu liên server. Chính vì vậy, BQT game Tây Du Giáng Ma quyết định khai mở thêm máy chủ mới mang tên Phi Long để có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều game thủ yêu mến Tây Du Giáng Ma.

tay-du-giang-ma-1
Máy chủ Phi Long khai mở ngày 28.11

Khi tham gia chơi tại máy chủ mới, người chơi sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động như: Đua Top Phong Thần nhận Bồ Đề Tổ Sư, Đệ Nhất Tiên Minh, Trời Ban Túi Càn Khôn, Đua Top Phong Thần nhận hàng Cực Phẩm, Cả Nhà Cùng Vui,… và nhận được các phần quà có giá trị lớn trong game. Ngoài ra, Tây Du Giáng Ma còn có những hoạt động khác có thể mang về nhiều KNB và Bạc cho người chơi như hoạt động: Điểm Danh Nhận Quà, Online Nhận Thưởng, Đạt Level nhận KNB, … và còn nhiều sự kiện hấp dẫn khác.

tay-du-giang-ma-2
Hoạt động phong phú tại máy chủ mới

Không chỉ có vậy, theo thông tin từ phía BQT, game Tây Du Giáng Ma đang hoàn tất các bước chuẩn bị sẵn sàng khởi động giải đấu Liên Server cho các cụm máy chủ, thời gian dự kiến diễn ra trong 07 ngày và sẽ có những phần quà cực khủng cho người chơi tham gia.

Trang chủ: http://tdgm.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/taydugiangmamobile

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag