Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tây Du Phong Thần Ký gặp kiếp nạn “đăng nhập” trong ngày đầu ra mắt

Tây Du Phong Thần Ký gặp kiếp nạn “đăng nhập” trong ngày đầu ra mắt

Team XemGame | 01/03/2018 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên tục thay đổi thời gian ra mắt vì dính phải lỗi đăng nhập, Tây Du Phong Thần Ký dù đã phải mở thêm server nhưng tình hình hiện tại vẫn chưa thể ổn định khiến nhiều game thủ thất vọng.

Tây Du Phong Thần Ký là tựa game mobile nhập vai tiên hiệp tái hiện lại cốt truyện nổi tiếng của bộ Manhua Tây Du. Là một trong số ít những cốt truyện biến thể của Tây Du Ký được độc giả đón nhận nhờ biết cách làm mới nội dung trái ngược với những gì chúng ta từng biết, thay vì đi Tây Thiên thỉnh kinh, Tây Du Phong Thần Ký đổi ngược lại thành hành trình trả kinh.

Không chỉ thế, xuyên suốt tác phẩm còn sử dụng những điển tích, thần thoại nổi bật của thế giới Trung Hoa như Nữ Oa Vá Trời, Hậu Nghệ bắn rơi mặt trời,…phản ánh nhân sinh quan sâu sắc, triết ký nhưng không hề giáo huấn nhờ xen lẫn những yếu tố hài hước, những nét vẽ sắc nét và tỉ mỉ, làm nổi bật một thế giới Tây Du độc đáo và lôi cuốn, kích thích trí tò mò và ham muốn khám phá của người đọc.

Chính vì vậy, khi thông tin Tây Du Phong Thần Ký, tựa game mang phong cách tiên hiệp tái hiện lại cốt truyện của hai bộ truyện nổi tiếng là Manhua Tây Du và Phong Thần khiến nhiều người chơi, đặc biệt là fan Manhua vô cùng hào hứng và chờ đợi ngày game ra mắt. Cuối cùng thì ngày đó cũng đến, thế nhưng không may, Tây Du Phong Thần Ký lại không tránh được chịu chung số phận “không thể đăng nhập game” như bao game mobile khác của Soha Game. 

Thời gian liên tục bị di chuyển từ 10h đến 12h, sau đó chốt quyết định là 14h để ổn định lại game và cho mở thêm server mới phục vụ đông đảo game thủ đang chờ đăng nhập game trong ngày ra mắt. Thế nhưng, sau khi đã khai mở thêm 1 server, tình trạng khó đăng nhập vẫn tiếp tục diễn ra. Nhiều người chơi phản ánh họ phải chờ đợi game load dữ liệu ở màn hình chờ rất lâu, gần như là không vào được. Một số người đăng nhập được game thì lại gặp tình trạng đứng game, không thể làm nhiệm vụ, không thể đánh quái ngay ở khu vực tân thủ. 

Sự chuẩn bị không chu đáo và xử lý tình huống thiếu chuyên nghiệp của Tây Du Phong Thần Ký trong ngày đầu ra mắt khiến nhiều game thủ cảm thấy thất vọng, không ngừng đưa ra những lời nhận xét tiêu cực, thậm chí đánh giá 1 sao trên fanpage.

10h rồi tới 12h rồi tới 14h, thôi đợi khi nào thực sự sẵn sàng ra mắt rồi hãy thông báo. Làm như thế này thật mất hết niềm tin. Không biết chừng lại giống như Cổ Kiếm Kỳ Đàm cũng nên. Chơi game của Soha Game chưa bao giờ ngừng lo, và giờ thì thất vọng thực sự. Chắc phải đợi nhà phát hành uy tín hơn mới chơi.

Game được quảng bá cả tháng trời, vừa chơi được một chút đã sập server. Bảo trì xong thì load dữ liệu cả 15′ đồng hồ chưa xong. Vẫn biết có nhiều game ngày đầu ra mắt lúc nào cũng khó đăng nhập nhưng không thể lấy lí do đông người cùng đăng nhập một lúc nên server không ổn định và khó vào game hoài được. Đã thông báo ra mắt game, thời gian chuẩn bị cũng lâu dài, phải đảm bảo tất cả mọi tình huống xảy ra chứ người chơi đâu có ngồi canh hàng giờ chỉ để chờ đăng nhập game đâu. Thông báo thời gian xin hãy chỉ thông báo một lần thôi, chắc chắn rồi mới thông báo.

Bảo trì xong cũng có vào được đâu, đúng là làm mất cả hứng cày game, uổng công chờ đợi. Game chưa ra mắt đã lên top trên CH Play thì chí ít cũng phải đoán trước được tình hình, số lượng người đăng nhập để chuẩn bị từ trước chứ. Đã làm thì làm cho đến nơi đến chốn, rất nhiều game như vậy rồi vẫn chưa rút được kinh nghiệm thì quả thật rất thất vọng.

Có vẻ như Tây Du Phong Thần Ký trong ngày đầu ra mắt đã gặp phải “kiếp nạn” không hề thua kém gì 81 kiếp nạn trong Tây Du Ký, hi vọng là game sẽ sớm được ổn định để người chơi có cơ hội được trải nghiệm một game chất lượng đã trông đợi nhiều tháng vừa qua.

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày