Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tây Du Phong Thần Ký – Thế giới tiên hiệp mô phỏng Manhua Tây Du công bố ngày ra mắt

Tây Du Phong Thần Ký – Thế giới tiên hiệp mô phỏng Manhua Tây Du công bố ngày ra mắt

Team XemGame | 28/02/2018 13:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đúng 10h ngày 1/3/2018, tựa game tiên hiệp độc đáo Tây Du Phong Thần Ký sẽ chính thức đến tay game thủ Việt, mở ra một thế giới tiên hiệp sâu sắc với những truyền thuyết từ thủa khai thiên lập địa của văn hóa Trung Hoa.

Được chuyển thể từ Manhua Tây Du với cốt truyện biến hóa không giống với phiên bản gốc mà người chơi đã quá quen thuộc nhưng Tây Du Phong Thần Ký không hề bị “ném đá” mà còn được yêu thích một cách kì lạ. Ngay từ khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Tây Du Phong Thần Ký đã nhanh chóng có được hàng trăm ngàn người chơi yêu thích.

Không chỉ mô phỏng một thế giới tiên hiệp nhiều điển tích từ thời Bàn Cổ, về những câu chuyện thủa khai thiên lập địa như Nữ Oa Vá Trời, Tứ đại Hung Thú hay Tam Đại Thiên Tôn… chứa đựng những triết lý nhân sinh về luật nhân quả, luân hồi hay những bài học đối nhân xử thế xen lẫn với những yếu tố hài hước và bất ngờ. Tây Du Phong Thần Ký còn gây được sự hứng thú nơi người chơi nhờ những tính năng chuẩn chỉnh của thể loại game nhập vai huyền thoại.

Bước vào Tây Du Phong Thần Ký, người chơi sẽ được đắm chìm vào những trải nghiệm PK không giới hạn, thỏa thích so tài, đồ sát lẫn nhau bất cứ ở đâu vào bất kỳ thời gian nào. Chưa kể đến, nếu không đủ mạnh mẽ tồn tại trong thế giới đầy rẫy những nguy hiểm đó, người chơi sẽ bị rớt đồ khi bị tiêu diệt. Chuỗi ngày trong game sẽ không chỉ đơn thuần là những ngày bình yên, train quái thăng cấp bình thường.

Ngay cả đến những phụ bản chuyên để train quái, luyện level điển hình như Hỏa Vân Động, kể cả khi quái ra nhanh và giúp người chơi dễ dàng tăng kinh nghiệm, lên cấp nhưng cũng yêu cầu người chơi phải kết tổ đội, đi cùng nhóm trong bang để không bị “bắt nạt” và bị cướp mất bãi train tốt. Với Tây Du Phong Thần Ký, người chơi sẽ phải tương tác với nhau rất nhiều, tạo nên những liên minh, bang hội đoàn kết và tham gia các hoạt động Công Thành Chiến, Tiên Vực Chiến vô cùng kích thích và lôi cuốn.

Bên cạnh đó, đây còn là “thiên đường” cho những người chơi muốn làm giàu. Chỉ cần chăm chỉ train quái và tham gia đầy đủ các hoạt động, tất cả người chơi đều có thể nhặt được rất nhiều vật phẩm, có thể tự do trao đổi, buôn bán trực tiếp hoặc đấu giá, tạo nên một môi trường cân bằng giữa dân cày và đại gia, mang đến sự đền đáp xứng đáng cho những người đầu tư nhiều công sức vào game.

Hiện tại, người chơi đã có thể tải trước game và tham gia vào các sự kiện hấp dẫn, thú vị trên trang landing và fanpage của game để nhận được nhiều giftcode, có cơ hội trúng pet và thú cưỡi hiếm để có một khởi đầu thuận lợi cho hành trình dài chinh phục thế giới tiên hiệp rộng lỡn đầy thử thách trong Tây Du Phong Thần Ký.

Trang chủ: https://taydu3d.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày