Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tay Đua Xuất Chúng H5 – Game đua xe với cơ chế cực kì đơn giản, một tay cũng chơi được

Tay Đua Xuất Chúng H5 – Game đua xe với cơ chế cực kì đơn giản, một tay cũng chơi được

Team XemGame | 27/06/2018 16:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tay Đua Xuất Chúng H5 kết hợp giữa thể loại đua xe và nhập vai vô cùng hấp dẫn, mang đến cho người chơi những trải nghiệm vui vẻ với lối chơi đơn giản.

Yếu tố đơn giản nhưng thú vị luôn là ưu tiên hàng đầu đối với những tựa game đa nền tảng và Tay Đua Xuất Chúng H5 không phải là một ngoại lệ. Sử dụng những phân đoạn đối thoại, hướng dẫn chi tiết, cơ chế điều khiển đơn giản kèm những yếu tố nhập vai quen thuộc đem đến một tựa game mang đúng nghĩa giải trí.

Bên cạnh đó khi chơi Tay Đua Xuất Chúng H5, người chơi sẽ rèn luyện được phản ứng linh hoạt, thực hiện được nhiều cử động cùng một lúc để có thể ghi tên mình vào bảng xếp hạng tay đua kiệt xuất nhất.

Hướng dẫn chơi game trên PC và Mobile: Phần hướng dẫn ban đầu trong game Tay Đua Xuất Chúng H5 có lẽ cũng đã giúp người chơi có thể tiếp cận game một cách dễ dàng. Theo đó, trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng phanh chân ở xe đua, cho đến khi có hiệu lệnh xuất phát, người chơi sẽ bấm giữ phanh cho đến khi kim tốc độ chạm vào vùng màu xanh thì thả phanh để xe bắt đầu di chuyển. 

Trên đường đua sẽ xuất hiện những chướng ngại vật hoặc những đồng xu vàng giúp người chơi có thể mua xe đua mới hoặc nâng cấp cho xe đua của mình. Muốn di chuyển để tránh ngại vật hoặc ăn được xu người chơi có thể kéo xe lên hoặc kéo xe xuống trên màn hình. Tuy nhiên đừng quá tập trung di chuyển lên xuống mà quên nhiệm vụ tăng tốc độ cho xe khi kim tốc độ đạt đến vùng xanh thì bấm giữ và thả phanh đúng lúc.

Ngoài việc nâng cấp xe đua bằng cách thay lốp xe xịn, gia tăng tốc độ cho xe bằng số tiền vàng kiếm được, người chơi còn được trải qua nhiều màn đua khác nhau và có thử thách độ khó tăng dần. Chính vì vậy nghe qua có vẻ đơn giản nhưng khi tận hưởng cảm giác đua xe, đầu tư cho con xe của mình trong Tay Đua Xuất Chúng H5, người chơi sẽ có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ và đầy lôi cuốn.

Chơi game ngay trên PC – Mobile tại: https://game.xtv.vn/tay-dua-xuat-chung-h5/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày