Trang chủ » eSports » Team Flash chính thức bắt tay Razer gia nhập hàng ngũ các team eSports đỉnh cao

Team Flash chính thức bắt tay Razer gia nhập hàng ngũ các team eSports đỉnh cao

Team XemGame | 10/06/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Razer, thương hiệu phong cách sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ đã chính thức công bố hợp tác chiến lược, hợp tác cùng Team Flash, tổ chức Thể thao Điện tử số 1 Việt Nam.

Với cú bắt tay này, các tuyển thủ Team Flash sẽ có cơ hội được tiếp cận đến những sản phẩm gaming gear tối tân nhất được thiết kế dành riêng cho các tựa game eSports phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Razer.

Được trang bị trong tay những sản phẩm được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn như chuột không dây siêu nhẹ Razer Viper V3 Pro, bàn phím Razer Huntsman V3 Pro TKL và tai nghe eSports không dây Razer BlackShark V2 Pro, các tuyển thủ Team Flash hứa hẹn sẽ luôn đạt được trạng thái tốt nhất cùng những màn trình diễn tuyệt diệu trong tất cả giải đấu chuyên nghiệp.

Chuỗi thành tích vô tiền khoáng hậu của Team Flash trong rất nhiều tựa game eSports, đặc biệt là VALORANT và Liên Quân Mobile đã chứng minh Team Flash là đối tác uy tín để tiếp tục truyền tải thông điệp về việc theo đuổi sự hoàn hảo của Razer. Sự hợp tác giữa Razer và Team Flash đánh dấu một bước đi quan trọng trong cam kết của Razer về việc hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái Thể thao Điện tử toàn cầu. Sự hợp tác này cũng là minh chứng cho ngành công nghiệp Thể thao Điện tử đang phát triển ở Việt Nam, thị trường có tiềm năng trở thành trung tâm của cộng đồng eSports khu vực và lớp vận động viên Thể thao Điện tử tài năng.

Để kỷ niệm sự kiện này, Razer đã tổ chức sự kiện gặp gỡ và chào đón người hâm mộ tại Vikings Esports ngày 31/05/2024.

Về Razer

Razer ™ là thương hiệu phong cách sống hàng đầu thế giới dành cho game thủ.

Thương hiệu rắn ba đầu của Razer là một trong những biểu tượng được biết tới nhiều nhất trong cộng đồng thể thao điện tử (esports) và game toàn cầu. Với số lượng người hâm mộ có mặt ở khắp các châu lục, công ty đã thiết kế và xây dựng hệ sinh thái phần cứng, phần mềm và dịch vụ tập trung vào người chơi lớn nhất thế giới.

Phần cứng của Razer từng đoạt giải thưởng bao gồm thiết bị ngoại vi chơi game hiệu suất cao và máy tính xách tay chơi game Blade.

Nền tảng phần mềm của Razer, với hơn 200 triệu người dùng, bao gồm Razer Synapse (nền tảng Internet of Things), Razer Chroma RGB (hệ thống công nghệ ánh sáng RGB độc quyền hỗ trợ hàng nghìn thiết bị và hàng trăm trò chơi / ứng dụng) và Razer Cortex (một trình tối ưu hóa trò chơi và trình khởi chạy).

Razer cũng cung cấp dịch vụ thanh toán cho các game thủ, thanh thiếu niên, thế hệ Millennials và Gen Z. Razer Gold là một trong những dịch vụ thanh toán trò chơi lớn nhất thế giới và Razer Fintech cung cấp dịch vụ fintech tại các thị trường mới nổi.

Được thành lập vào năm 2005, Razer có hai trụ sở chính tại Irvine (California) và Singapore, với các trụ sở chính tại Hamburg và Thượng Hải. Razer có 19 văn phòng trên toàn thế giới và được công nhận là thương hiệu hàng đầu dành cho game thủ ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc.

Về Team Flash

Team Flash là một trong những tổ chức Esports chuyên nghiệp số 1 Đông Nam Á với sự đầu tư trọng điểm tại thị trường Việt Nam cùng chuỗi thành tích ở tất cả bộ môn Esports đội tuyển có mặt (Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, FreeFire, PUBG-M và VALORANT). Tại Team Flash, chúng tôi dẫn dắt, quản lý và huấn luyện tuyển thủ của mình, nhấn mạnh các giá trị phát triển con người vượt ra khỏi giới hạn màn hình thi đấu. Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra những cá nhân truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ thông qua các nội dung và hoạt động thi đấu Thể thao Điện tử lành mạnh.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày