Trang chủ » Chuyện làng game » Team Flash chốt ý về drama, cộng đồng lại tặng thêm “rổ gạch đá”

Team Flash chốt ý về drama, cộng đồng lại tặng thêm “rổ gạch đá”

Team XemGame | 17/03/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vụ việc liên quan đến Stark và câu chuyện của cựu HLV Tinikun vẫn chưa thực sự kết thúc sau khi đại diện Team Flash tiếp tục đưa ra ý kiến.

Mới đây, một drama đã nổi lên sau khi cựu HLV Tinikun nhắc lại những câu chuyện về Stark thời còn thi đấu của GAM. Trong đó có một chi tiết nhận định tuyển thủ này có những hành vi “vô kỷ luật” như việc thức khuya và không giữ gìn sức khỏe.

https://youtu.be/f_d8VlRD9zk

Bức xúc trước thông tin trên, quản lý Team Flash đã lên tiếng bênh vực Stark, người đang là HLV trưởng của đội LMHT thuộc tổ chức này. Quản lý này đã có một bài viết cực dài để bảo vệ thành viên trong đội mình.

Quản lý Team Flash bênh vực HLV Stark với bài đăng rất dài

Cô cho rằng những lời kể trên không đúng với những gì mình tiếp xúc với Stark trong thời gian dài, đồng thời khẳng định việc “thức khuya chơi game” hay “không giữ sức khỏe” là vấn đề cá nhân và không đáng bị gọi là “vô kỷ luật”. Tuy nhiên, cộng đồng cho rằng phản ứng này là hơi thái quá và nhạy cảm vì mọi chuyện liên quan đến Stark không quá nghiêm trọng đến thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Drama: Tinikun nhắc lại chuyện “kỷ luật” của Stark, quản lý Team Flash bức xúc đáp trả

Những tưởng sự việc sẽ êm xuôi thì mới đây một thành viên khác của Team Flash tiếp tục lên tiếng. Esports Lead của đội H.M.D đã có một bài đăng cũng dài không kém về vụ việc lần này. Anh cho rằng sự việc liên quan đến Stark đã thuộc về quá khứ và hiện tại cựu tuyển thủ này đang làm việc rất tốt ở mọi mặt, đồng thời Team Flash cũng đưa ra định hướng phát triển Esports và cảm ơn các fan đã theo dõi, cổ vũ trong thời gian qua.

Đại diện Team Flash tiếp tục lên bài

Tuy nhiên, phần chốt hạ của bài đăng này mới là thứ khiến cộng đồng tranh cãi. Đại diện Team Flash đã mượn câu nói có phần nhạy cảm của một ca sĩ rằng “Nếu bạn cảm thấy mình rảnh quá thì hãy đi làm việc gì có ích đi như nhặt rác ngoài sân vậy“. Qua đó cho rằng chính cộng đồng đã kéo Team Flash vào drama không đáng có này.

Cộng đồng phần lớn phản đối ý kiến từ phía Team Flash

Thế nhưng bài đăng này rõ ràng đã dẫn đến phản ứng ngược từ các fan LMHT Việt Nam. Phần lớn ý kiến cho rằng mọi rắc rối đều bắt nguồn từ những phản ứng có phần thái quá của Team Flash, trong khi câu chuyện của Tinikun dù liên quan đến Stark nhưng chỉ là phần nhỏ để mọi người bàn luận và không ảnh hưởng nhiều đến hiện tại. Việc Team Flash không có lời giải thích hợp lý nhưng lại tiếp tục đổ trách nhiệm về cộng đồng tiếp tục khiến cho đội tuyển này mất nhiều thiện cảm từ các fan.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày