Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Team Vitality thua 3 trận liên tiếp, đúng nghĩa “super team” trên lý thuyết

Team Vitality thua 3 trận liên tiếp, đúng nghĩa “super team” trên lý thuyết

Team XemGame | 17/01/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình toàn sao của Team Vitality đã gây thất vọng nặng sau tuần thi đấu đầu tiên ở LEC mùa Xuân 2022.

Với tham vọng trở thành một đội tuyển lớn và cạnh tranh danh hiệu tại LEC, Team Vitality đã đầu tư rất nhiều cho mùa giải 2022. Đội tuyển này đã mang hai tuyển thủ từ LCS về là Perkz ở Đường Giữa và Alphari ở Đường Trên. Đồng thời, sự bổ sung Xạ Thủ Carzzy từ nhà vô địch MAD Lions giúp Team Vitality hoàn tất một “super team” đúng nghĩa.

Dù cả đội chỉ mới lắp ghép lại với nhau nhưng nhiều chuyên gia nhận định rằng VIT là đội tuyển nằm trong nhóm đầu của LEC mùa Xuân và là ứng viên cạnh tranh chức vô địch. Tuy nhiên, màn trình diễn của “super team” này trong tuần đầu ra quân thật sự gói gọn trong hai từ thảm họa.

Đội hình của Team Vitality được đánh giá rất cao

Trong hai trận đầu tiên, việc VIT để thua MAD Lions lẫn FNATIC còn có thể bào chữa được vì đây là những đội mạnh hàng đầu ở LEC thì trận thua mới đây trước đội tầm trung như Excel Esports thì không còn gì để nói. Team Vitality rõ ràng chưa cho thấy sự gắn kết trong đội hình, và những ngôi sao như Perkz, Carzzy thi đấu vô cùng lạc lõng và có phong độ cực kì kém.

Đến lúc này, cộng đồng fan LEC mới nhận ra rằng Team Vitality mới chỉ là “super team” trên mặt giấy tờ, còn màn trình diễn của toàn đội thì chưa xứng đáng với danh xưng đó. Rõ ràng, ngoài phong độ tệ hại thì việc được kì vọng quá nhiều cũng là một áp lực với đội tuyển mới nổi như VIT.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: BRO đang là đội tuyển được “chú ý” nhất LCK chỉ vì “Ngài Morgan”

Nhưng đến cả Excel thì họ cũng không thể đánh bại

Việc chúng tôi thua 3 trận đã nằm trong kế hoạch. Vì mọi người đánh giá VIT quá cao nên chúng tôi đã quyết định tấu hài trong tuần đầu tiên.” Người Đi Rừng của VIT – Selfmade nửa đùa nửa thật trên Twitter cá nhân.

Có thể thấy cục diện của LEC mùa Xuân 2022 chưa có nhiều bất ngờ sau tuần thi đấu mở màn, những đội có phong độ ổn định trong các mùa giải gần đây là FNATIC và Rogue vẫn đang dẫn đầu trong khi đó nhà ĐKVĐ MAD Lions hay cựu vương G2 dù chật vật nhưng cũng đang bám đuổi phía sau.

Giai đoạn vòng bảng của LEC mùa Xuân 2022 vẫn còn 7 tuần thi đấu nữa, vì thế Team Vitality vẫn còn nhiều cơ hội cải thiện thành tích. Nhưng nếu tiếp tục thi đấu rời rạc như hiện tại thì “super team lý thuyết” này rất có thể sẽ bị loại khỏi cuộc đua chỉ sau giai đoạn lượt đi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46074 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày