Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Là tướng ít được chú ý, game thủ đề xuất ý tưởng làm lại Teemo rất thú vị

LMHT: Là tướng ít được chú ý, game thủ đề xuất ý tưởng làm lại Teemo rất thú vị

Team XemGame | 27/09/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhìn chung bộ kỹ năng fanmade làm lại vẫn giữ được những thứ làm nên thương hiệu của Teemo nhưng có những nét chấm phá mới.

Là một vị tướng khiến nhiều người ghét nhưng tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn của Teemo hoàn toàn không cao chút nào. Bởi lẽ độ khó chịu của Teemo chỉ nằm ở việc bộ kỹ năng thiếu tính tương tác, có thể đè đường rất khỏe nhưng sau đó thì “đường của bạn, game của chúng tôi” là rõ.

Riot từng thử rất nhiều cách để làm lại Teemo, nhưng nó chỉ mới dừng ở việc thêm vài cơ chế mới vào cho kỹ năng đừng quá lạc hậu so với những tướng khác mà thôi. Nó vẫn chưa giải quyết được tính hạn chế trong lối chơi của Teemo.

Mới đây, một main Teemo đã bắt tay vào dự án “làm lại Teemo” đăng tải trên Reddit với những chỉnh sửa của riêng mình như sau :

Nội tại : không đổi

Q (Phi Tiêu Mù)

  • Giờ là kỹ năng định hướng theo đường thẳng mỏng. Tầm tăng thêm 25 so với bản hiện tại.
  • Nếu khai hỏa khi đang Ngụy Trang, nó sẽ khiến kẻ địch trúng chiêu bị giảm tầm nhìn (giống Q của Quinn hay W của Graves)
Teemo giờ sẽ có thể giảm tầm nhìn mục tiêu đúng với cái tên Phi Tiêu Mù, nhưng chỉ khi phóng ra từ Ngụy Trang thôi.
  • Xuyên qua lính, nhưng chỉ gây 25% sát thương. Nếu trúng tướng/quái/mục tiêu lớn sẽ dừng lại
  • Nếu chiêu đã xuyên qua lính, nó sẽ mất đi hiệu ứng giảm tầm nhìn và mù, và chỉ gây 75% sát thương cho tướng/quái/mục tiêu lớn

W (Chạy Lẹ)

  • Hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển khi không giao tranh bị bỏ đi
  • Tích hợp khả năng lăn 1 quãng ngắn từ LMHT: Tốc Chiến vào, có reset đòn đánh. Cú lăn này sẽ không làm mất Ngụy Trang.
  • Nếu đánh thường trong 2 giây sau khi lăn, nhận 20/28/36/44/52% tốc độ di chuyển trong 3 giây (giống Q của Vayne)
  • Nếu Teemo lăn vào 1 quả nấm, nó sẽ phát nổ và ném hắn về hướng mà hắn đang lăn (khoảng cách sẽ nhỏ hơn khi Teemo ném nấm vào quả khác). Nó có thể khiến Teeemo văng qua tường và hắn có thể tự do tấn công/dùng kỹ năng khi trên không.

R (Bẫy Độc)

Cho Teemo 10/20/30% tốc độ di chuyển trong 2 giây nếu kẻ địch đang bị trúng độc dẫm thêm nấm nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Arcane ra trailer đầy hấp dẫn, ấn định thời điểm phát sóng… 9 tập phim

Nhìn chung bộ kỹ năng mới này vẫn giữ được những thứ làm nên thương hiệu của Teemo như tốc độ di chuyển, độ khó chịu từ khả năng gây sát thương theo thời gian. Teemo làm lại sẽ có thể tương tác nhiều hơn trên chiến trường với các lối xây dựng hiệu ứng đòn đánh (reset đòn đánh, tốc chạy từ W), thậm chí hắn không còn sợ kẻ địch cố tình dẫm nhiều quả nấm cùng lúc để phá nữa vì sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển trong giao tranh.

Đồng thời nó cũng có những hạn chế riêng để có thể khắc chế như tuy Q biến thành kỹ năng định hướng có khả năng hạn chế tầm nhìn khó chịu. Do vậy người chơi Teemo cần để ý khi nào cần dùng chiêu cho thêm hiệu ứng, khi nào cần farm lính.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44864 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày