Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » TeeTINY Online – MMORPG thế giới mở phong cách anime cực lạ đang thử nghiệm

TeeTINY Online – MMORPG thế giới mở phong cách anime cực lạ đang thử nghiệm

Team XemGame | 23/07/2019 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Teetiny Online là tựa MMORPG mới đầy thú vị mà mọi người yêu thích game nhập vai và phiêu lưu đều nên thử qua.

Teetiny Online xoay quanh một thế giởi giả tưởng nơi cư ngụ của những vị thần. Tuy vậy cái ác đang dần lan rộng ra trên khắp thế giới, chính nó đang nuôi dưỡng cho Tháp tuyệt vọng – nơi những con quái vật được tạo nên từ lòng tham của con người cư ngụ. Bạn sẽ vào vai một trong những chiến binh được những vị thần giao trọng trách lật đổ tòa tháp này để trả lại sự yên bình trên vùng đất này.

Teetiny Online là MMORPG mà mọi người yêu thích game nhập vai và phiêu lưu cần. Bạn có thể bắt đầu hành trình của riêng mình bằng cách hòa mình vào thế giới của game nhập vai viễn tưởng đầy thú vị này và tham gia một cộng đồng được kết nối thông qua một máy chủ toàn cầu độc đáo. 

Như mọi game MMORPG khác, nhiệm vụ của bạn là cày cấp, chạy nhiệm vụ…. Bên cạnh đó bạn còn có thể nói chuyện cùng người chơi khác trên toàn thế giới nhờ hệ thống dịch tự động được tích hợp trong game. Nhờ vậy mà những trận raid boss hay tham gia những hầm ngục trở nên vô cùng dễ dàng hơn nhờ việc giao tiếp dễ dàng cùng người chơi khác hơn.

Đồ họa của TeeTINY Online mang đến sự khác biệt vô cùng so với những game cùng thể loại khác, thế giới được dựng hình 3D theo kiểu hoạt hình cực kì chi tiết đến từng cọng cỏ, dòng suối…. Với những hoạt cảnh và thiết kế nhân vật mềm mại uyển chuyển, TeeTINY Online sẽ hớp hồn bạn khi vừa đặt chân vào game.

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm từ ngày 22-31/7, tiếc là chỉ gói gọn trong khu vực Phillipines mà thôi. Nếu muốn chơi bạn có thể fake IP và tải game theo đườgn dẫn bên dưới.

Trang chủ : http://www.teenyteeny.com/

Tải game : Android (Phillipines)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày