Trang chủ » Tekken Basara Online: ra trận cùng các chiến binh Samurai

Tekken Basara Online: ra trận cùng các chiến binh Samurai

Team XemGame | 29/10/2014 16:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tekken Basara Online ghi điểm nhờ lối chơi chiến thuật vô cùng độc đáo và hấp dẫn trên nền di động.

[youtube]mcjRSGMpoc0#t=15[/youtube]

Tekken Basara Online có tên gọi gốc Chiến Quốc Chi Đạo (CQCĐ) là sản phẩm game mobile online (gMO) thể loại nhập vai chiến thuật kết hợp turn base do Kingnet (Trung Quốc) phát hành trên 2 nền tảng iOS và Android. Trò chơi sử dụng bối cảnh Nhật Bản thời xa xưa với những cuộc chiến tranh giành lãnh thổ. Người chơi sẽ vào vào một vị lãnh chúa có nhiệm vụ xây dựng quân đội, thu thập các samurai thiến chiến để giành chiến thằng trước kẻ thù.

TBO XG s1dww-1

Đồ họa CQCĐ được xây dựng theo hướng 2D với phong cách chibi Nhật bản quen thuộc. Các nhân vật được thiết kế đơn giản nhưng cũng mang phong thái riêng, rất rõ ràng. Giao diện trò chơi được thiết kế với gam màu tương sáng, đơn giản, dễ nhìn nhằm tối ưu cảm giác trải nghiệm của người chơi.

Lối của CQCĐ là sự kết hợp của hai yếu tố nhập vai và chiến thuật. Yếu tố nhập vai được thể hiện khá rõ bởi hệ thống tướng samurai đa dạng, người chơi có thể thông qua các tính năng như tăng cấp độ cho tướng bằng các tướng cấp thấp hay tiến hóa tướng hòng tối ưu hóa các thuộc tính. Song song đó, hệ thống trang bị của CQCĐ không quá phức tạp với 03 loại vũ khí, giáp và sách.

TBO XG s1dww-2

Trong khi đó tính chiến thuật của CQCĐ được coi là một điểm đặc sắc của tựa game này. Người chơi sẽ phải xây dựng quốc gia của mình bằng cách nâng cấp các công trình có trong thành. Việc nâng cấp này vô cùng quan trọng vì sẽ cung cấp binh lực, lương thực và tài nguyên dành cho bạn.

Hơn nữa hệ thống trận đồ trong CQCĐ cũng phụ thuộc vào sự nâng cấp của người chơi chứ không giống các tựa game khác mở theo cấp độ. Trong mỗi trận đánh, người chơi được phép sử dụng tối đa 6 tướng – bao gồm các binh chủng khác nhau tùy thuộc tướng bạn cho ra trận. Số lượng binh chủng trong CQCĐ cũng khá đa dạng từ cận chiến, cung thủ, phép hay xạ thủ…

TBO XG s1dww-3

Đặc biệt người chơi có thể nâng cấp các binh chủng lên các đơn vị lính mới khỏe. Việc bố trí đội hình trong trò chơi sẽ quyết định 70% chiến thắng của bạn. Nhìn chung để có thể dành lợi thế trong CQCĐ ngoài việc phát triển tướng và quân đội thì chiến thuật đóng vài trò rất lớn.

Hệ thống chiến đấu của CQCĐ khá đơn giản với phong cách chiến đấu đối kháng đánh theo lượt. Với sự giúp đỡ của hệ thống tự động chiến đấu, người chơi sẽ không cần có thêm các thao tác khác ngoài việc quan sát màn hình thi đấu. Chính vì vậy yếu tố đội hình cũng như sức mạnh của quan đội mới là điểm quan trọng nhất trong CQCĐ. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn như khiểu chiến, pvp, liên minh…

Game dự kiến được NPH Gamota ra mắt vào đầu tháng 11/2014 tới.

Trang chủ: http://tekkenbasara.mobi/

TBO XG s1dww-4

TBO XG s1dww-5

TBO XG s1dww-6

TBO XG s1dww-7

TBO XG s1dww-8

TBO XG s1dww-9

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag