Trang chủ » Bắn Súng » Đột Kích » Tencent chính thức công bố Đột Kích 2, nâng cấp đồ họa lên full HD

Tencent chính thức công bố Đột Kích 2, nâng cấp đồ họa lên full HD

Team XemGame | 04/06/2018 9:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Sau một thời gian chờ đợi thì hậu bản của tựa game MMOFPS nổi tiếng tại Việt Nam : Đột Kích đã được Tencent giới thiệu.

Tối ngày 2/6/2018, NPH Tencent đã chính thức công bố dự án MMOFPS mà nhiều người trông đợi nhất từ năm 2016 đến giờ đó chính là Đột Kích 2. Mang danh CFHD (Crossfire full HD), giờ đây tựa game bắn súng kinh điển trên PC với tuổi đời hơn 12 năm đã trở lại với bộ dạng đẹp đẽ hơn, gameplay hấp dẫn hơn và đặc biệt kho hệ thống vũ khí sẽ được mô phỏng chi tiết nhất có thể.

https://youtu.be/pAvPRrB6R9c

Lưu ý, tên gọi Đột Kích 2 (Crossfire 2) là do chúng mình tự đặt cho dễ gọi. Chứ hiện tại ở Trung Quốc, NPH Tencent mới chỉ gọi nó là Đột Kích HD (CFHD) mà thôi. 

Nếu bạn chưa biết thì Đột Kích 2 HD là dự án game online bắn súng do SmileGate – Hàn Quốc kết hợp với The9 – Trung Quốc phát triển từ đầu năm 2016 sau này được bàn giao lại cho Tencent – Trung Quốc và mời thêm studio Remedy Entertainment – Châu Âu cùng phối hợp hòng tạo nên một siêu phẩm. 

Theo đó SmileGate và Tencent sẽ tập trung phần phác thảo cơ chế gameplay mới và đồ họa full 3D cho trò chơi dựa trên nền tảng Unreal Engine 3 tân tiến. Còn Remedy Entertainment sẽ lo phần thiết kế nội dung, kịch bản cốt truyện game để tăng thêm phần sâu sắc ở các chế độ chơi. Cụ thể giờ đây cốt truyện sẽ đóng vai trò quan trọng trong Đột Kích 2, chứ không chỉ là một phần chơi rời rạc không có tính liên kết như trong các tựa game online bắn súng phổ thông khác nữa. 

Cũng cần phải nói thêm rằng Đột Kích 2 HD là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Đột Kích vốn có nhiều thành tích vô cùng đáng nể trên khắp thị trường năm châu. Trò chơi sử dụng công nghệ kĩ thuật game mới, ngoài việc tiếp tục những hình thức PVP vốn có của Đột Kích 2 HD ra còn thêm vào hình thức PVE được nâng cấp, làm phong phú những trải nghiệm của game thủ.

Sau đây là những tính năng thú vị của Đột Kích 2 HD đã được NPH Tencent hé lộ:

Game sẽ tập trung vào 3 chế độ chơi chính gồm Đặt Bom, Đấu Ghost – Zombie và kiểu chơi Sinh tồn – Battle Royale với quy mô lớn.

Các vũ khí, dàn nhân vật từ bản Đột Kích trước đều được chuyển qua Đột Kích 2 HD gần như đầy đủ với chất lượng hình ảnh phỏng dựng cực kỳ bắt mắt. Đặc biệt giờ đây người chơi có thể “độ súng” hay “phối đồ” bằng các linh kiện bổ trợ tách rời có thể lắp ráp thêm vào vật phẩm tùy ý.

Ngoài ra Đột Kích 2 HD cũng sẽ có nhiều “đồ chơi mới” hòng tăng tính chiến thuật cho người chơi như khiên chống đạn, có thể đặt mìn phá tường, kính nhìn đêm hay sử dụng các loại phương tiện cơ giới để di chuyển hay kêu gọi các máy bay không người lái bổ trợ tác chiến. 

Hiệu ứng vật lý, cơ chế mô phỏng độ giật và sức công phá của vũ khí được cải thiện gấp 6 lần so với phiên bản Đột Kích trước. Đặc biệt cử động nhân vật di chuyển, chạy nhảy giờ đây sẽ được làm mượt mà hơn để bổ trợ tốt cho các màn bò – trườn – lết trong cả chế độ bắn sinh tồn nữa. Thậm chí súng đạn giờ đây có thể tàn phá được một số đồ đạc, cửa nẻo, địa hình trên bản đồ nữa.

đột kích 2 HD

Ra mắt thêm chế độ chơi chiến dịch (PvE) khi cho phép người chơi co-op cùng với nhau để thực hiện các nhiệm vụ như chiếm cứ điểm, giải cứu con tim, ám sát kẻ thù, chiếm giữ tài liệu quan trọng…đầy hấp dẫn.

Thêm cơ chế tặng đồ – nguyên liệu ngẫu nhiên sau mỗi ván chơi như kiểu CS: GO vào Đột Kích 2 HD. Như vậy giờ đây game sẽ có thêm hệ thống chế đồ, giao dịch đầy hấp dẫn, cho anh em dân cày thỏa sức mà “trade” nhé.

https://youtu.be/eB5wIX0mcxs

Nhìn chung giờ đây Đột Kích 2 HD hướng đến dòng game bắn súng đồng đội hiện đại với các pha tổ hợp chiến thuật hành động vũ bão hơn, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người chơi trên chiến trường nhờ cảm nhận rõ cường độ căng thẳng của một trận chiến là nguy hiểm như nào. Với rất nhiều loại vũ khí, trang bị đặc biệt, đồng phục chiến đấu giống như ngoài đời thực và cả những con đường dẫn “tà đạo” dẫn đến chiến thắng bất ngờ sẽ giúp bạn có được những trận đấu súng ấn tượng nhất mà hiếm có tựa game online cùng thể loại ở thời điểm hiện tại mang đến được.

Được biết phiên bản thử nghiệm đầu tiên của trò chơi này sẽ diễn ra vào ngày 16/6/2018 tới nhé anh em.

Trang chủ http://cfhd.cf.qq.com/

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (719 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày