Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Tencent chính thức ra mắt game DTCL Mobile tái hiện lại đầy đủ mùa 1

Tencent chính thức ra mắt game DTCL Mobile tái hiện lại đầy đủ mùa 1

Team XemGame | 12/07/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một phiên bản khác của DTCL Mobile vừa được giới thiệu tại Trung Quốc với tên gọi Kim Sản Sản Chi Chiến.

Sau một thời gian thử nghiệm, Tencent mới đây đã phát hành thêm tựa game DTCL Mobile ở Trung Quốc. Đây là một sản phẩm thiết kế theo thể loại Auto Chess với lối chơi của Đấu Trường Chân Lý cộng thêm hình ảnh từ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Tựa game này đã chính thức mở cửa đăng ký trước cho người chơi từ 12/7 đến hết 18h ngày 22/7 cho khu vực Trung Quốc. Game thủ ở Việt Nam cũng có thể đăng ký nếu có tài khoản Wechat hay QQ.

Đây là game được thiết kế với đồ họa trực quan, dễ hiểu và lối chơi vô cùng quen thuộc. Cơ bản đây chính là game DTCL Mobile, trước đó đã được phát hành ở nhiều khu vực trên thế giới.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của tựa game mới được Tencent ra mắt là nó sử dụng các tướng ở DTCL mùa 1. Phải đến mùa 3, Riot mới bắt đầu giới thiệu DTCL Mobile, vì thế đây được xem là một phiên bản khác để giúp các game thủ hoài niệm lại mùa đầu tiên của DTCL.

Đấu Trường Chân Lý mùa 1 chính là mùa được cộng đồng yêu thích với tính may rủi thấp khi không có cơ chế chủ đạo, cùng với đó là những vị tướng quen thuộc và có chiêu thức dễ nhớ. Đồng thời với việc cái nào càng nguyên bản thì càng được nhớ tới nhiều hơn, nên mùa 1 vẫn là mùa được nhớ tới nhiều nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Danh hiệu đệ nhất solo của Teemo bất ngờ bị phá vỡ trong mùa 5.5

Ngoài những quy tắc và cơ chế như DTCL hay DTCL Mobile, tựa game mới này sẽ có thêm một vài tính năng đặc biệt để tạo nên điểm nhấn. Điều này dự kiến sẽ thu hút thêm một lượng người chơi để khám phá thêm nhiều điều mới mẻ mà trước đó chưa từng được trải nghiệm.

Link đăng ký: https://www.xyzs.com/game/9467.html

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6824 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày