Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tencent chuẩn bị ra mắt Street Fighter Duel, bản game hơp tác chính chủ với Capcom

Tencent chuẩn bị ra mắt Street Fighter Duel, bản game hơp tác chính chủ với Capcom

Team XemGame | 26/11/2019 15:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy nhiên thay vì lối chơi đối kháng như dòng game Street Fighter gốc của Capcom thì Street Fighter Duel sẽ mang hơi hướng thẻ tướng.

Tencent – người khổng lồ làng game của Trung Quốc mới đây đã thông báo liên doanh mới nhất của mình bằng cách hợp tác với Capcom để phát triển Street Fighter Duel thành một game nhập vai tổ đội mới lạ. Nói một cách đơn giản thì Street Fighter Duel sẽ rất quen thuộc với người hâm mộ game nhập vai Nhật Bản.

Street Fighter Mobile là một trò chơi với hệ thống nhân vật hoàn toàn đến từ IP Street Fighter của Capcom. Vậy nên game thủ sẽ cảm nhận được đúng chất “game chính chủ”, bạn phải lựa chọn một nhóm gồm 3 chiến binh quen thuộc để chiến đấu chống lại những kẻ xấu như  M. Bison và Juri cùng với tay chân của chúng.

Trò chơi sở hữu đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng skill cực kỳ mãn nhãn. Không có nhiều thông tin khác về trò chơi tại thời điểm này vừa mới bước vào giai đoạn đăng ký trước tại Trung Quốc, nhưng các nhân vật dường như có các kỹ năng nạp lại theo thời gian và có thể được đưa vào các trận chiến PvE hoặc PvP.

Theo trang web chính thức, hơn 300.000 người chơi đã đăng ký Street Fighter Mobile và đó chỉ là con số đầu tiên đạt được. Số lượng người chơi tham gia sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Ngoài ra, landing còn có một hệ thống giới thiệu bạn bè để người đăng ký có thể kiếm được nhiều phần thưởng trong trò chơi.

Hiện tại không có thông tin gì về việc phát hành trò chơi ở các quốc gia phương Tây hay nói cách khác là ra mắt bản tiếng Anh, mặc dù Tencent thường đưa các trò chơi của họ vào giai đoạn thử nghiệm ở các khu vực phía Đông trước khi ra bản quốc tế. Thêm vào đó, Street Fighter là một series nổi tiếng, vì vậy rất có thể nó sẽ có mặt trên toàn cầu trong tương lai không xa. Mọi thông tin về sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật!

Trang chủ TQ : https://jieba.qq.com/cp/a20191010yuyue/index_p.html

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày