Trang chủ » Chuyện làng game » Terminator: Survivors – xuất hiện game sinh tồn thế giới mở đầu tiên cho “Kẻ Hủy Diệt”

Terminator: Survivors – xuất hiện game sinh tồn thế giới mở đầu tiên cho “Kẻ Hủy Diệt”

Team XemGame | 01/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi sẽ tìm cách sinh tồn trong khoảng bốn năm sau sự kiện tận thế được gọi là Ngày phán xét trong Terminator: Survivors.

Kẻ hủy diệt (tiếng Anh: The Terminator) là một bộ phim điện ảnh hành động/khoa học viễn tưởng phát hành vào năm 1984 kể về một tương lai ảm đạm nơi máy móc nổi dậy diệt tuyệt con người. Trong bối cảnh đó thì những người còn sống sót lại đã tụ họp quanh thủ lĩnh kháng chiến vĩ đại John Connor, hi vọng duy nhất để lật đổ sự thống trị của máy móc.

Nhận ra sự nguy hiểm từ John Connor, Skynet – hệ thống siêu máy tính có trí tuệ nhân tạo và cũng là thủ lĩnh tối cao của phe máy móc gửi người máy sinh học Kẻ hủy diệt về quá khứ 1984. Mục tiêu là tiêu diệt Sarah Connor – chính mẹ của John Connor sau này để diệt trừ mối nguy từ trong trứng nước.

Kể từ khi ra mắt đến giờ thì Terminator đã thu hút một số lượng người hâm mộ không nhỏ và kéo theo vô vàn sản phẩm ăn theo khác. Mới đây, Nacon và studio ở Milan đã tiết lộ trò chơi sinh tồn thế giới mở của họ, Terminator: Survivors, cùng với ngày phát hành Steam Early Access vào ngày 24 tháng 10 năm 2024. Đây cũng là game sinh tồn thế giới mở đầu tiên lấy cảm hứng từ series này.

Dự án game này được tiết lộ lần đầu ở Nacon Connect vào tháng 2 năm 2024. Mặc dù không có lối chơi nào được trình chiếu nhưng giám đốc sáng tạo Marco Ponte đã cung cấp cho người hâm mộ một vài thông tin chi tiết về những gì có thể mong đợi từ thể loại mới này trong vũ trụ Kẻ hủy diệt.

Terminator: Survivors là trò chơi sinh tồn có hỗ trợ co-op và chơi đơn, trong đó bạn và tối đa ba người chơi khác sẽ chiến đấu chống lại cả con người và máy móc trong khi thu thập tài nguyên, vũ khí còn sót lại. Những nguyên vật liệu bạn thu thập được trong thế giới mở có thể dùng để sinh tồn hay chế tạo nên nhiều thứ khác nữa.

Terminator: Survivors - xuất hiện game sinh tồn thế giới mở đầu tiên cho "Kẻ Hủy Diệt"

Câu chuyện của Terminator: Survivors diễn ra vào năm 2009 và dựa trên hai bộ phim đầu tiên. Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ lùng sục các nguồn tài nguyên trong khoảng bốn năm sau sự kiện tận thế được gọi là Ngày phán xét và trước khi thành lập nhóm kháng chiến của John Connor.

Terminator: Survivors - xuất hiện game sinh tồn thế giới mở đầu tiên cho "Kẻ Hủy Diệt"

Ponte cho biết cuộc hành trình bắt đầu với việc nhân vật chính của người chơi không biết về cuộc nổi dậy của Kẻ hủy diệt, nhưng sẽ không mất quá nhiều thời gian trước khi họ sẽ phải tìm cách sinh tồn trước những kẻ thù vượt trội này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC đáng chơi nhất trong năm 2024

Terminator: Survivors - xuất hiện game sinh tồn thế giới mở đầu tiên cho "Kẻ Hủy Diệt"

Terminator: Survivors được tiết lộ mà không có tựa chính thức vào năm 2022. Vào thời điểm đó, Nacon hứa hẹn về một game sinh tồn thế giới mở trong khi chỉ tiết lộ một chút về cách mà nó sẽ được thiết kế để phù hợp với thương hiệu Kẻ Hủy Diệt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày