Trang chủ » Tesoro tiếp tục hé lộ bán phím cơ mới cho game thủ

Tesoro tiếp tục hé lộ bán phím cơ mới cho game thủ

Team XemGame | 03/09/2014 11:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiếc bàn phím cơ backlit mới nhất của hãng mang tên Excalibur sẽ được ra mắt vào tháng 09 tới.

Vừa qua, hãng Tesoro đã tổ chức họp báo về việc chiếc bàn phím cơ backlit mới nhất của hãng mang tên Excalibur sẽ được tung ra trên thị trường Bắc Mỹ vào cuối tháng 9.

Ban Phim XG das2d1-1

Lấy cảm hứng từ thanh gươm huyền thoại của Vua Arthur, Excalibur cung cấp cho game thủ các chức năng cơ bản của một bàn phím cơ như N-Key Rollover(NKRO) và Anti Ghosting. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng, họ có thể bấm bất kỳ hoặc tất cả các phím cùng một lúc mà không xảy ra tình trạng bị sót phím nào. Với 1000Hz Polling Rate, bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ trễ của phím, cũng như việc chuyển chế độ làm việc gần như là ngay tức khắc.

Ngoài ra, Excalibur còn có bộ nhớ trên bộ mạch với dụng lượng lên tới 512 kb, cho phép game thủ có thể ghi lại các lệnh macro ngay lập tức mà không cần phần mềm hỗ trợ. Một giao diện dễ dùng cũng được Tesoro đưa vào để hỗ trợ những thiết lập cho lệnh macro ở mức cao hơn.

Ban Phim XG das2d1-2

Các thiết lập cá nhân của riêng từng người sẽ được ghi lại trên bộ nhớ có trong bàn phím, và bạn sẽ dễ dàng sử dụng nó ngay tức thì kể cả khi mang đi thi đấu do khả năng đồng bộ hóa cực nhanh. Ngoài ra, từng phím đều có thể được lập trình theo ý game thủ, với 5 profile, 300 key macro và 2000 lệnh macro trên một profile.

Excalibur được thiết kế khá tốt với đèn LED nền có 4 mức độ chiếu sáng và đèn LED trên phím có 5 chế độ ánh sáng khác nhau. Các phím đa phương tiện được thiết kế nhúng trên dãy phím chức năng F1-F12 để dễ dàng chỉnh nhạc, âm thanh trực tiếp từ bàn phím. Để tránh tình trạng bị trượt khi sử dụng, Excalibur được gắn thêm bộ đế cao su chống trượt.

Ban Phim XG das2d1-3

Excalibur sẽ lên kệ vào cuối tháng 9 tới. Game thủ sẽ có thêm sự lựa chọn cho mình khi đi mua bàn phím cơ với sản phẩm này.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag