Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thả mình trôi theo nhịp điệu của Au Mix là cảm giác “phiêu” nhất!!!

Thả mình trôi theo nhịp điệu của Au Mix là cảm giác “phiêu” nhất!!!

Team XemGame | 04/03/2020 15:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Au Mix

Au Mix

Vũ đạo | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Dù kết hợp nhiều yếu tố tuy nhiên Au Mix luôn chú trọng làm đến tốt nhất mọi thứ, đặc biệt không hề sơ sài chính là yếu tố chủ chốt như vũ đạo, âm nhạc.

Au Mix là tựa game mới nhất của NPH VTC Game dành cho những game thủ yêu mến thể loại game âm nhạc, vũ đạo, thời trang, kết nối cộng đồng. Tựa game này không chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D sắc nét, chi tiết mang màu sắc manga, mà còn tích hợp nhiều yếu tố thú vị khác đáp ứng mọi nhu cầu của giới trẻ.

Phải kham nhiều thứ đến thế nhưng phần âm nhạc và vũ đạo của Au Mix vẫn cực kỳ tuyệt hảo. Không hề thua kém bất kỳ tựa game nào cùng thể loại, Au Mix đem đến cảm giác phiêu theo nhịp điệu hoàn hảo nhất.

Theo đó, ngay từ lúc đặt chân vào game, ngoài cốt truyện thú vị, phần hướng dẫn cho mỗi kiểu nhảy là không thể thiếu. Trong phiên bản này, Au Mix cung cấp 4 chế độ chơi hấp dẫn, đều là những kiểu được dân mê game nhảy yêu thích nhất gồm 3K, Tiết Tấu, Beat và Bong Bóng.

Mỗi chế độ nhảy đều được phân cấp độ khó tùy thuộc vào âm nhạc. Người chơi sẽ rất nhanh tiếp cận với các kiểu nhảy nhờ cơ chế điều khiển quen thuộc. Để trở thành những masters coi âm nhạc như cơ thể, người chơi cần hòa mình vào mỗi bản nhạc, cảm nhận giai điệu, tiết tấu, nhịp phách,…mới dễ dàng perfect all combo.

Không thể không nhắc đến chính là list các bài hát đủ mọi phong cách từ các thị trường âm nhạc được quan tâm nhất trên thế giới. Được cập nhật liên tục nên dù là các bản hit, các bài hát mới nhất đều có sẵn trong list nhạc. Khi không tham gia vào các phòng nhảy, Au Mix cũng có tác dụng như chiếc mp3 với kho nhạc khổng lồ cho bạn “quẩy” hay thư giãn ở bất cứ đâu.

Đó là chưa kể đến các động tác vũ đạo được mô phỏng một cách hoàn hảo. Nhờ vào những chuyển động linh hoạt, mượt mà của nhân vật mà những người biết nhảy, thích nhảy đều sẽ nhanh chóng nhận ra các vũ đạo phổ biến hiện nay hay được lấy từ chính vũ đạo bài hát gốc.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, tâm huyết, Au Mix không còn nghi ngờ gì nữa chính là bữa tiệc âm nhạc và vũ đạo hoành tráng cho người chơi thỏa sức phiêu cùng những điệu nhảy và âm nhạc sôi động.

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame

Au Mix

Au Mix

▪ Đánh giá: 7.5 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Vũ đạo

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày