Trang chủ » Giải Trí » Thám Tử Lừng Danh Conan movie 27 có ngày công chiếu dự kiến

Thám Tử Lừng Danh Conan movie 27 có ngày công chiếu dự kiến

Team XemGame | 24/11/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 27 đã có teaser và ngày ra mắt dự kiến trong năm 2024.

Với việc Thám Tử Lừng Danh Conan là một thương hiệu hái ra tiền ở bản manga và anime ở Nhật, chẳng có lý do gì khiến hãng sản xuất phải ngừng việc vắt sữa nó cả. Kể từ bản phim chiếu rạp movie đầu tiên (1997) đến giờ thì số phim về Conan đã lên tới con số đáng nể – 26.

Mới đây nhà sản xuất cho Thám Tử Lừng Danh Conan đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên liên quan đến dự án mới thêm vào biên niên sử Conan. Theo đó thì teaser đầu tiên của Conan Movie 27 đã được hé lộ 1 tháng trước và bộ phim tiếp theo dự kiến công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào tháng 4 năm 2024.

Trước đó một đoạn teaser ngắn về nội dung movie 27 đã được đăng tải. Đoạn phim ngắn được đi kèm với dòng chữ “Black ‘Crow’sing’ is not over but…” đã gợi nên khá nhiều điều bí ẩn cho phần phim. Những thông tin mới nhất cũng cho biết câu chuyện lần này sẽ lấy bối cảnh ở tòa thành cổ Goryokaku.

Theo tiết lộ từ Aoyama Gosho, poster của Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 27 đã được làm xong, Hattori và Kazuha sẽ là trung tâm của câu chuyện. Chúng ta biết được rằng Kaito Kid và Hattori sẽ xuất hiện trong phần phim sắp tới. Họ sẽ có một cuộc chiến “nho nhỏ” với nhau để giải quyết chút hiểu lầm trong quá khứ. Bên cạnh đó Kuroba Toichi (cha của Kid) cũng được “nhá hàng” trong đoạn teaser.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Mashu Kyrielight cực kỳ xinh xắn, rung động lòng người

Theo tiết lộ mới nhất từ TOHO, anime Thám Tử Lừng Danh Conan movie 27 sẽ có ngày công chiếu chính thức là tại Tuần Lễ Vàng tại Nhật Bản, kéo dài từ ngày 26/4 – 5/5/20-2024. Nghĩa là ngày ra mắt của Movie này sẽ nằm trong khoảng đó.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày