Trang chủ » Giải Trí » Thám Tử Lừng Danh Conan: Trùm cuối của Tổ chức áo đen sẽ lộ diện trong tập mới nhất

Thám Tử Lừng Danh Conan: Trùm cuối của Tổ chức áo đen sẽ lộ diện trong tập mới nhất

Team XemGame | 14/12/2017 17:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người bí ẩn nhất đứng sau Tổ chức áo đen mà fan vẫn thường đồn đoán là tiến sĩ Agasa giờ đã chuyển hướng khi danh tính thực sự của Trùm cuối đã được hé lộ ở chap 1008 sau gần 2 thập kỉ chờ đợi.

Đã hơn 2 thập kỷ kể từ khi chap đầu tiên của bộ truyện trinh thám nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan được ra mắt, cuối cùng thì tác giả cũng đã hé lộ cho các fan thông tin về nhân vật bí ẩn nhất trong truyện.

Kết thúc chap 1008, chúng ta được chứng kiến cảnh tương ngộ của Conan và bố mẹ chàng thám tử Kudo Yusaku và Yukiko. Lần quay lại Nhật Bản lần này của họ không ngoài mục đích nào khác là báo cho Conan về những thông tin quan trọng của ông trùm tổ chức áo đen.

Và ở góc cuối của truyện chính là dòng chữ “Cuối cùng thì thân phận thật của Boss tổ chức áo đen cũng sẽ được công bố”. Điều này khiến độc giả vô cùng hiếu kì và tò mò về một trong những bí ẩn lớn nhất của bộ truyện sắp sửa được giải đáp.

Theo lời Kudo Yusaku, bố của Conan, “trùm cuối” của Tổ chức áo đen nhiều khả năng chính là Karasuma Renya. Nhân vật này đã từng được nhắc đến trong chapter 299 -302, ông là một trong những đại triệu phú, những người quyền lực nhất của Nhật Bản, được cho là đã chết cách đây 50 năm.

Tuy nhiên, việc nhân vật này có thực sự đã chết hay không? Cho đến nay vẫn là một ẩn số chưa được giải đáp. Chính vì phát hiện ra chân tướng của nhân vật bí ẩn này, bố mẹ của Conan quyết định ở lại Nhật Bản để sát cánh cùng cậu con trai trong trận chiến “không cân sức” này.

Giả thuyết Karasuma Renya là Boss của tổ chức áo đen cũng không phải là không có căn cứ. Vì theo tiếng nhật Karasu là con quạ, biểu tượng đặc trưng của vị tài phiệt này cũng là con quạ. Hơn nữa chiếc mũi cao, dài và quặp của Karasuma cũng rất giống hình ảnh chiếc mỏ của “con quạ”. Mà loài chim này lại chính là “linh vật” của Tổ chức áo đen. Điều này càng làm rõ sự tương đồng về vẻ ngoài giống nhau và dấy lên mối nghi ngờ về thân phận thực sự của Karasuma.

Tuy nhiên, thực hư về nhân dạng của nhân vật bí ẩn này có lẽ phải còn khá lâu nữa độc giả mới được biết được. Vì sau chap 1008, tác giả Gosho Aoyama quyết định sẽ tạm ngừng sáng tác vô thời hạn với lý do nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe. 

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày