Trang chủ » Thần Hủy Diệt đắt khách không ngờ trong ngày mở cửa

Thần Hủy Diệt đắt khách không ngờ trong ngày mở cửa

Team XemGame | 15/08/2014 12:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay đúng 10h00 ngày 15/08 webgame Thần Hủy Diệt đã mở cửa trong sự chờ đợi của cộng đồng mạng. Từ  ngữ để miêu tả chính xác nhất tình hình game là “thật sự hỗn loạn”.

hinh 1

Thần Hủy Diệt (tên gốc: Phá Hoại Thần) là webgame 2D thuộc thể loại nhập vai do JiuQu phát triển trong suốt 2 năm và hiện tại được NPH 2T (Trường Tồn) mua về phát hành. Có hai class nam nữ thiếu thốn để người chơi lựa chọn. Game áp dụng phong cách chiến đấu của Diablo nhưng sau một vài giờ trải nghiệm thì cộng đồng mạng khẳng định Thần Hủy Diệt chỉ nhái lại chứ sức hấp dẫn hoàn toàn thua kém Diablo.

Tình trạng lag, giật diễn ra thường xuyên. Game thủ tỏ ra hào hứng khi nạp thẻ nhưng khi nhìn đến bảng giá quy đổi thì từ bỏ ngay lập tức vì quá đắt đỏ. Tỉ lệ trung bình là 50 ngàn đồng chỉ quy ra được 250 vàng trong game, mắc hơn nhiều so với giá thông thường của webgame. Như vậy độ hút máu của Thần Hủy Diệt là khỏi bàn cãi, code cũng không sử dụng được.

hinh 13

Game rất đông người chơi nên công việc train quái nhộn nhịp hơn bao giờ hết, thậm chí tranh giành nhau là điều hiếm thấy trong webgame. Có vẻ như sức hút của sản phẩm này lớn hơn nhiều so với dự kiến ban đầu và NPH phải mở thêm server để giải tỏa tình hình vì một bộ phận game thủ bực bội khi treo máy cả 15 phút mà không xong số quái yêu cầu. Nhiệm vụ auto không có gì đáng nhắc đến, tuy nhiên có vài nhiệm vụ bị lỗi  không hiển thị vị trí hay quái theo yêu cầu để hoàn thành và nếu bạn f5 lại thì màn hình đen thui một khoảng thời gian. Loay hoay tìm không thấy chỉ dẫn và tranh boss không lại nên game thủ khá tức giận. Điều này sẽ gây ra bất lợi với Thần Hủy Diệt vì ít người đủ kiên nhẫn trụ lại. Chuyện mắc kẹt ở level 28 trải rộng vì không có nhiệm vụ phụ bổ sung để lên cấp mà quái thì chẳng đủ train.

Phụ bản trong game ít ỏi ví dụ như phó bản Ma Giới hay Qủy Vương Điện nhưng cũng chỉ là auto nên khó gây ấn tượng. Đồ họa nhìn chung đơn giản nhưng lại chú trọng thẩm mỹ cao như về cách xây dựng nhân vật, cánh, thú cưỡi rất lung linh khiến game thủ mãn nhãn. Thần Hủy Diệt mạnh tay trong việc sử dụng nhiều màu sắc nóng, nổi bật làm cho giao diện sôi động đầy sức sống. Ngoài ra nhiều bản đồ có khung cảnh như lạc vào cõi thần tiên với hoa đào và tuyết trắng.

hinh 12

Tính năng cường hóa trong game không biết có phải do lỗi hay chăng mà cường hóa vượt cấp nhân vật, ví dụ như cấp 36 nhưng cường hóa lên được tận 45. Trong khi đó mod, admin siêng năng seeding spam trên kênh thế giới với những câu kích thích như “anh em nạp tiền vào game đi,  nạp 10 củ vào đi game hay quá” nhưng khó qua nổi mắt người chơi. Tốc độ lên level của game rất nhanh nhưng cũng tùy thuộc vào từng game thủ khi kẻ mới lên 30 trong khi đối tượng khác đã 60.

Kĩ năng đa dạng chia làm ba loại là Tiến Công, Phòng Thủ, Khống Chế. Trong đó mỗi loại lại phân nhỏ ra gồm chiêu thức chủ động và bị động. Hiệu ứng khi tấn công rất hoành tráng ví dụ như những chú rồng khổng lồ vàng óng bay lên thiêu đốt kẻ địch khiến cho cả một khu vực bị chiếu sáng. Ngoài việc tăng sát thương thì skill còn có hiệu ứng kèm theo như choáng, định thân hỗ trợ rất lớn trong việc giảm tổn thất cho nhân vật. Khi bạn đạt level 60 sẽ mở hệ thống tinh hoa gồm ba loại là Hỏa, Băng, Lôi để tăng sát thương và kháng trên trang bị.

Nhìn chung Thần Hủy Diệt là một webgame đẹp đáng để chơi nhưng nếu đầu tư lâu dài thì vẫn cần cân nhắc lại.

Trang chủ: http://www.thanhuydiet.com/

Một số hình ảnh khác trong game:

hinh 2 hinh 11 hinh 10 hinh 9 hinh 8 hinh 3 hinh 4 hinh 5 hinh 6 hinh 7

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag