Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thần Long Giáng Thế: Game âm sắc tuyệt vời!

Thần Long Giáng Thế: Game âm sắc tuyệt vời!

Team XemGame | 10/09/2015 12:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thần Long Giáng Thế

Thần Long Giáng Thế

Đánh theo lượt | Soha Game
Trang chủ Fanpage

Thần Long Giáng Thế mang đến cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng hình ảnh, âm thanh và cả lối chơi đều tinh tế, sâu sắc.


Thần Long Giáng Thế là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt do Soha Game phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android tại Việt Nam. Và tựa game này còn được coi là phiên bản mobile của webgame Chân Long Giáng Thế đang được vận hành tại thị trường Việt Nam dưới trướng NPH SGame.

game-than-long-giang-the-mobile-4.jpg (738×823)

Bước vào Thần Long Giáng Thế người chơi có thể lựa chọn cho mình hai nhân vật Hân Nhiễm và Nghĩa Phong để có thể bắt đầu chuyến hành trình của mình. Cốt truyện của game khá đơn giản mang tính võ hiệp kỳ ảo khi nhân vật chính sẽ hành hiệp trượng nghĩa, trừ ma hiệp đao, mang lại thế giới yên bình.

game-than-long-giang-the-mobile-1(-11).jpg (953×558)

Điểm nổi bật dễ thấy của Thần Long Giáng Thế nằm ở đồ họa mang phong cách thủy mặc dựa trên phong cách đồ họa quen thuộc Cel shading. Điều này cho phép trò chơi tạo ra những khung cảnh đẹp mắt, đầy ấn tượng với người chơi ngay từ ban đầu. Song song đó các nhân vật có tạo hình dễ thương, có chiều sâu với các động tác chiến đấu uyển chuyển kết hợp nền âm thanh nhẹ nhàng, da diết khiến trò chơi như một bức tranh nghệ thuật thực sự, không có sự nhàm chán.

game-than-long-giang-the-mobile-2.jpg (1273×721)

Về cơ bản lối chơi của Thần Long Giáng Thế mang hình bóng của dòng game Final Fantasy với việc nhân vật tham gia các phụ bản nhỏ trong một bản đồ lớn và có thể tự do di chuyển trong đó. Trong khi di chuyển, nhân vật có thể bắt gặp và chiến đấu với các quái vật cản đường, nhặt được hòm báu và kết thúc bằng cách tiêu diệt một con Boss ở cuối mỗi bản đồ với hình thức đánh theo lượt.

game-than-long-giang-the-mobile-3.jpg (960×560)

game-than-long-giang-the-mobile-111.png (640×387)

Lối chơi của game được xây dựng xung quanh việc xây dựng tội đội gồm 5 người để chiến đấu. Tất nhiên, nhân vật chính của người chơi vẫn là trọng tâm với hệ thống trang bị đi kèm các tính năng cường hóa phong phú, giúp gia tăng lực chiến. Với hình thức chiến đấu theo lượt, người chơi có thể sử dụng kỹ năng của từng nhân vật trong mỗi lượt đánh của mình. Mỗi nhân vật sẽ có những vai trò và kỹ năng khác nhau, bổ trợ trong quá trình chiến đấu. Với thao tác điều khiển đơn giản, người chơi không mất nhiều thời gian để làm quen với lối chơi của Thần Long Giáng Thế.

game-than-long-giang-the-mobile-5.jpg (959×560)

Bê cạnh đó cơ chế đánh theo lượt qua lại giữa hai bên khiến người chơi cần phải biết sắp xếp đội hình của mình một cách hợp lý để né tránh các đòn tấn công từ phía kẻ thù. Mỗi đòn đánh sẽ có các khoảng AOE khác nhau thi triển theo hàng dọc hoặc hàng ngang nên nếu biết tận dụng và hiểu rõ đối thủ thì cơ hội chiến thắng của bạn sẽ được nâng cao. Ngoài hệ thống kỹ năng thông thường, game còn mang đến tính năng Hồn Thị, trợ giúp cho người chơi trong quá trình chiến đấu với khả năng gia tăng sát thương cực lớn.

Ngoài hình thức vượt ải thông thường, Thần Long Giáng Thế cũng mang đến nhiều tính năng cộng đồng hấp dẫn như tán gẫu, kết giao, tổ đội… đi kèm các hoạt động PvE, PvP sôi nổi như đấu trường, săn Boss hay đội nhóm chiến đấu.

Một số hình ảnh về trò chơi:

game-than-long-giang-the-mobile-6.jpg (1280×720)

game-than-long-giang-the-mobile-7.jpg (1280×720)

game-than-long-giang-the-mobile-8.jpg (1280×720)

game-than-long-giang-the-mobile-9.jpg (1280×720)

game-than-long-giang-the-mobile-10.jpg (1280×720)game-than-long-giang-the-mobile-11.jpg (1280×720)

Thần Long Giáng Thế

Thần Long Giáng Thế

▪ Đánh giá: 6.6 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày