Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thần Thoại Võ Lâm hé lộ thông tin về hệ thống nhân vật thiên đấu kỹ

Thần Thoại Võ Lâm hé lộ thông tin về hệ thống nhân vật thiên đấu kỹ

Team XemGame | 06/09/2015 17:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thần Thoại Võ Lâm

Thần Thoại Võ Lâm

Nhập vai đánh theo lượt | Đang cập nhật
Trang chủ Fanpage

Sau loạt thông tin công bố về hệ thống tính năng độc đáo mang tên Triệu Hồi Đấu Kỹ của Thần Thoại Võ Lâm, mới đây nhất NPH OneWorld đã tiết lộ thêm về hệ thống nhân vật có khả năng phát triển đa hướng cực kỳ thú vị kích thích sự tò mò của người chơi.

Thần Thoại Võ lâm sẽ có 3 lớp nhân vật chính là Kiếm Thánh, Thương Thần, Huyết Ảnh. Tuy nhiên khi tham gia, người chơi không còn phải xây dựng nhân vật theo một khuôn mẫu mà hệ thống game áp đặt sẵn, mà mỗi người có thể tự do xây dựng nhân vật theo cách của mình nhờ vào việc phân cấp thiên hướng phát triển của nhân vật thành 3 hệ bao gồm Hệ Thiên, Hệ Địa, Hệ Nhân. Tương ứng với mỗi hệ sẽ có kỹ năng riêng biệt ảnh hưởng mạnh tới các chỉ số của nhân vật.

hethongnhanvat-thanthoaivolam.jpg (800×2395)
Điển hình như đối với nhân vật Huyết Ảnh:

-Hệ Thiên sẽ hướng người chơi theo đường Khống chế, các kỹ năng kèm theo sẽ làm giảm tốc độ tấn công, giảm độ chính xác của mục tiêu tăng tốc độ của bản thân.
– Hệ Địa hướng người chơi theo đường Độc Sát, các kỹ năng tập trung sử dụng độc để ám hại giảm trừ HP, MP kẻ thù theo thời gian, đồng thời cộng dồn sát thương lên mục tiêu trong 3 lần đánh.
-Hệ Nhân, đây là hệ hướng người chơi theo đường Thích Sát, các kỹ năng tập trung vào kỹ năng ẩn thân, né tránh, sát thương bạo kích cho kẻ thù. Sát thương của Thích Sát dựa trên HP của mục tiêu, mục tiêu càng thấp sát thương nhận phải sẽ càng cao.

Thần Thoại Võ Lâm

Thần Thoại Võ Lâm

▪ Đánh giá: 5.5 sao (65 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày