Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thần Tiên Đạo sở hữu lối chơi nhập vai kết hợp chiến thuật độc đáo

Thần Tiên Đạo sở hữu lối chơi nhập vai kết hợp chiến thuật độc đáo

Team XemGame | 18/11/2015 20:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như đã giới thiệu trước đó, game mobile online Thần Tiên Đạo sẽ là sản phẩm mới tiếp theo được ra mắt cộng đồng game thủ Việt bởi NPH SLG trong tháng 11/2015 này. Và mới đây XemGame đã có cơ hội ‘hóng’ thử phiên bản nước ngoài của trò chơi để mang đến cho game thủ cái nhìn tổng quan nhất.

Thần Tiên Đạo là sản phẩm game mobile online đang được phát hành bởi ICAN ENTERTAINMENT tại thị trường Đài Loan và SLG độc quyền phân phối tại Việt Nam. Game lấy bối cảnh dựa trên cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc với lối chơi có sự kết hợp tài tình của thể loại A-RPG và chiến thuật độc đáo.

choi-thu-than-tien-dao-mobile-8.jpg (800×450)

Với bối cảnh như trên, Thần Tiên Đạo đã tái hiện một cách thành công những điển tích kinh điển trong Tây Du Ký như Tôn Ngộ Không đại náo Thiên cung, đại chiến Na Tra và Lý Thiên Vương, Dương Tiễn…Các khung cảnh trong game mang màu sắc tươi sáng, mang đến cho game thủ một thế giới thần thoại lung linh, mộng ảo.

choi-thu-than-tien-dao-mobile-10.jpg (800×450)

choi-thu-than-tien-dao-mobile-1.jpg (800×450)

Bên cạnh đó Thần Tiên Đạo còn mang đến nền đồ họa 2D chuẩn HD với các thiết kế nhân vật, quái vật hay bản đồ được thiết kế tinh xảo và chi tiết. Song song đó các hiệu ứng chiến đấu trong game cũng có sự đầu tư với các gam màu nóng, tạo nên cảm giác mãn nhãn cho game thủ ngay từ những phút đầu trải nghiệm.

choi-thu-than-tien-dao-mobile-4.jpg (800×450)

Lối chơi của Thần Tiên Đạo có sự kết hợp của thể loại nhập vai hành động (A-RPG) và chiến thuật rất độc đáo. Ngoài việc tham gia các màn chơi được thiết kế với phong cách chiến đấu màn hình ngang chuyển cảnh, nơi game thủ sẽ được tự do chiến đấu và sử dụng toàn bộ khả năng của nhân vật để tiêu diệt kẻ thù thì game còn cho phép bạn xây dựng đội hình gồm các nhân vật khác nhau.

choi-thu-than-tien-dao-mobile-5.jpg (800×450)

Hệ thống nhân vật trong game bao gồm nhiều vai trò khác nhau như tấn công, hỗ trợ…và được phân chia chỉ số thông qua số sao. Bằng việc sử dụng một cách hợp lý, game thủ có thể lựa chọn tối đa 3 nhân vật trong khi chiến đấu và 2 nhân vật khác có vai trò hỗ trợ. Trong mỗi màn chơi, game cho phép đổi qua lại giữa các nhân vật với nhau để tạo thành những chuỗi combo rất đa dạng.

choi-thu-than-tien-dao-mobile-6.jpg (800×450)

Thần Tiên Đạo mang đến những trải nghiệm qua hệ thống phụ bản phong phú, được chia thành hai loại Thường – Tinh Anh. Các chế độ chơi của game không chỉ dừng lại ở việc đánh quái thông thường mà còn kết hợp thêm các chế độ chơi mới, nổi bật là chế độ MOBA – nơi game thủ sẽ phải bảo vệ tháp trụ của mình trước sự tấn công của kẻ thù.

choi-thu-than-tien-dao-mobile-7.jpg (800×450)

Mỗi màn chơi trong Thần Tiên Đạo không tỏ ra nhàm chán mà ngược lại càng lên cao, game lại đòi hỏi người chơi phải tính toán và sử dụng hợp lý đội hình của mình. Song song đó, game cũng tích hợp các chế độ auto bán tự động và hoàn toàn tự động giúp game thủ tiết kiệm nhiều thao tác.

choi-thu-than-tien-dao-mobile-9.jpg (800×450)

Ngoài ra Thần Tiên Đạo cũng có hệ thống phát triển nhân vật như những game nhập vai hiện nay như hệ thống cấp độ, kỹ năng, kinh mạch, trang bị, tăng phẩm cấp cho nhân vật. Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia nhiều tính năng đa dạng khác như Lôi Đài, Kích đấu Boss, Vạn Tiên Trận và các nhiệm vụ hằng ngày khác.

Hóng game ngay tại https://www.facebook.com/ThanTienDao

choi-thu-than-tien-dao-mobile-2.jpg (800×450)

choi-thu-than-tien-dao-mobile-3.jpg (800×450)

choi-thu-than-tien-dao-mobile-11.jpg (800×450)

choi-thu-than-tien-dao-mobile-12.jpg (800×450)

choi-thu-than-tien-dao-mobile-13.jpg (800×450)

choi-thu-than-tien-dao-mobile-14.jpg (800×450)

choi-thu-than-tien-dao-mobile-15.jpg (800×450)

choi-thu-than-tien-dao-mobile-16.jpg (800×450)

choi-thu-than-tien-dao-mobile-17.jpg (800×450)

choi-thu-than-tien-dao-mobile-18.jpg (800×450)

Thần Tiên Đạo

Thần Tiên Đạo

▪ Đánh giá: 7.7 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile online

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: SLG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày