Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tháng 8 này, Magic Gladiator lộ diện chính thức trong MU Awaken VNG

Tháng 8 này, Magic Gladiator lộ diện chính thức trong MU Awaken VNG

Team XemGame | 15/08/2019 14:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong tháng 8 này, MU Awaken VNG tiếp tục được “bơm máu” với sự xuất hiện của class mới, những tính năng mới cùng nhiều sự bổ sung, điều chỉnh hấp dẫn.

Như thường lệ, cứ vào những tuần đầu tiên của mỗi tháng, cộng đồng MU Awaken VNG lại háo hức chờ đợi những “thính thơm” từ bản cập nhật mới. Và trong bản Big Update tháng 8/2019 này, MU Awaken VNG sẽ hé lộ vô số những bổ sung, điều chỉnh cực hot. Trong đó được trông đợi nhất chính là sự xuất hiện của class mới Magic Gladiator.

Nếu là fan của dòng game MU Online, chắc chắn có không ít người dành tình cảm cho Magic Gladiator. Bởi không chỉ sở hữu vẻ ngoài đốn gục tim của các thiếu nữ, “chàng tóc đỏ” này còn là người làm chủ quyền năng của phép thuật, các thanh gươm ở độ tuổi rất nhỏ.

Họ là những nhà nghiên cứu về hai trường phái sức mạnh và phép thuật, có thể sử dụng thành thạo cả gươm và gậy phép. Có thể nói, đây là class có thể học và phát triển nhanh hơn các class khác.

Trong MU Awaken VNG, Magic Gladiator có hai hệ thuộc tính là hệ Sức Mạnh và hệ Trí Lực. Đồng nghĩa với việc class này có thể dùng vũ khí đơn của cả 2 class là Dark Knight và Dark Wizard.

Mặc dù các kỹ năng chiến đấu và phép thuật không hoàn hảo như Dark Knight và Dark Wizard thượng đẳng nhưng với khả năng thi triển phép thuật khi đang mang trên người bộ giáp mạnh mẽ hay khả năng sử dụng gươm điêu luyện, Magic Gladiator sẽ là nhân vật đột phá nhất.

Bên cạnh class mới, Big Update tháng 8/2019 tiếp tục khai mở thêm nhiều tính năng giúp phát triển sức mạnh của nhân vật. Người chơi sẽ được khám phá, nghiên cứu về cách Thức tỉnh trang bị, thức tỉnh Thần Cách; tìm hiểu Hệ thống nguyên tố, Trái quỷ nguyên tố, hồn nguyên tố.

Ngoài ra còn có những tính năng mới độc đáo như Bảo Vệ Sao (Cung Hoàng Đạo), Vận Sao. Đặc biệt, những người chơi đã kết hôn và đạt đủ điểm thân mật sẽ được mở khóa Kỹ năng Phu Thê. Đi kèm theo đó là phó bản cặp đôi Tháp Tình Duyên – nơi vợ chồng đi kiếm vật phẩm để nâng cấp kĩ năng phu thê.

Thêm vào đó là các nội dung tối ưu hóa gồm ưu hóa rương Đại Thiên Sứ, ưu hóa BXH Tinh linh, Khiên thánh, Thú Cưỡi, ưu hóa Cường hóa. Đồng thời với việc mở rộng Master 6, MU Awaken VNG cũng thêm vào nhiều nội dung tương ứng như Boss Vực Sâu, bản đồ mới ngoài thành Vực Sâu.

Không thể bỏ qua chính là chế độ PVP Vực Sâu Arena hứa hẹn sẽ là đấu trường kịch tính nhất mà mọi người chơi MU Awaken VNG muốn thử thách và chinh phục.

Với nhiều nội dung hấp dẫn như vậy, chắc chắn phiên bản Big Update lần này của MU Awaken VNG cũng sẽ một lần nữa khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết cho tất cả người chơi.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Tháng 8 này, Magic Gladiator lộ diện chính thức trong MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

Trang chủ Fanpage
MU Awaken VNG
8.4 trên 10 được 34 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày