Trang chủ » Chuyện làng game » “Thánh cameo” của Marvel – Stan Lee qua đời ở tuổi 95

“Thánh cameo” của Marvel – Stan Lee qua đời ở tuổi 95

Team XemGame | 13/11/2018 11:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người đồng sáng lập và được coi như linh hồn của Marvel Comics Stan Lee đã qua đời ở tuổi 95. Sức khoẻ của cụ trong nhiều tháng qua đã bị giảm sút do chứng viêm phổi và giảm thị lực.

Người đồng sáng lập và được coi như linh hồn của Marvel Comics, Stan Lee đã qua đời ở tuổi 95. Được biết, ông đã được đưa đến Trung tâm Y tế Cedar-Sinai vào sáng thứ Hai (12/11) nhưng đã không qua khỏi do sức khoẻ của bị giảm sút bởi chứng viêm phổi và giảm thị lực trong nhiều tháng qua.

Năm 1961, Stan Lee đã cùng Jack Kirby sáng tạo nên Marvel với nhóm siêu anh hùng The Fantastic Four, sau đó là sự ra đời của những Spider-Man, Black Panther, The Incredible Hulk, X-Men, Iron Man và The Avengers… Sau này, Stan Lee còn xuất hiện trong nhiều phim của Marvel với vai trò diễn viên khách mời (cameo) – chúng được yêu mến và nổi tiếng tới nỗi mọi người gọi cụ là “thánh Stan Lee” và luôn ngóng chờ các vai cameo bất ngờ tiếp theo trên màn ảnh.

Nhiều người đau buồn khi không còn được thấy cha đẻ của Marvel trên màn ảnh cùng những màn cameo xuất thần. Tuy vậy theo một thông báo từ anh em nhà Russo cho biết thêm rằng Stan Lee sẽ hoàn thành các vai khách mời “trong năm 2019”. Điều này có nghĩa là ngoài Avengers 4, ông có thể đã kịp ghi hình cho Captain Marvel sắp tới. Câu hỏi đặt ra là liệu Spider-Man: Far From Home của Sony và X-Men: Dark Phoenix của Fox có làm được điều tương tự?

Hãy dành một phút mặc niệm cho đấng toàn năng của Marvel đã vĩnh viễn rời khỏi cõi đời.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày