Trang chủ » Chuyện làng game » Thanh Lương Girls thách thức, đổ lỗi sau khi điểm vết nhơ vào LQM VN

Thanh Lương Girls thách thức, đổ lỗi sau khi điểm vết nhơ vào LQM VN

Team XemGame | 22/01/2020 11:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khiến cộng đồng Liên Quân Moblie Việt Nam chịu vết nhơ và hủy hoại cơ hội thi đấu của toàn bộ nữ game thủ khác, thế nhưng Thanh Lương Girls vẫn giữ nguyên thái độ thách thức.

Không chỉ khiến toàn bộ kết quả giải FSL vừa qua tại Việt Nam bị hủy bỏ, đại diện Việt Nam mất suất thi đấu tại FSL Elite khu vực, vụ việc Thanh Lương Girls tráo cao thủ nam vào đánh giải hộ và đăng quang đã khiến BTC FSL bị chỉ trích nặng nề, và sau tất cả, BTC FSL tuyên bố sẽ không bao giờ tổ chức bất cứ giải đấu nào cho LQM Việt Nam kể từ bây giờ.

FSL là một giải đấu dành cho game thủ nữ với rất nhiều tựa game, vì vậy hành vi dối trá và gian lận của Thanh Lương Girls không chỉ ảnh hưởng đến nền Liên Quân Moblile, mà còn liên lụy đến các game thủ nữ ở các tựa game khác. Không chỉ vậy, rất nhiều game thủ trên toàn thế giới đã biết đến drama đầy xấu hổ này của Việt Nam và để lại nhiều bình luận chê trách trên fanpage FSL.

Trước áp lực của cộng đồng, BTC FSL đã phải xem xét lại các yếu tố gian lận và đưa ra kết quả xác đáng.

Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Lương Girls dính phốt gian lận thi đấu, bởi trước đó, các cô gái này đã từng khi dính nghi vấn nhờ tuyển nam đánh hộ để giành hạng 3 cùng 8 triệu đồng tiền thưởng trong giải nữ do Cube TV tổ chức, Thanh Lương Girls mới được chú ý với cái tên “nữ hoàng gian lận”. Không chỉ dừng lại ở đó, các thành viên của Thanh Lương Girls hầu như luôn dính đến phốt buff elo và cày hộ rank xếp hạng.

Và sau liên hoàn phốt đó, Thanh Lương Girls vẫn không hề có động thái hối lỗi hay xin lỗi cộng đồng, mà ngược lại các thành viên BéLàCôngChúa, PBT Laon, ÁnhCUTE, Ponywjbu2k7, PBT WinnieTeecòn chửi tay đôi với những ý kiến chỉ trích, thường xuyên đăng tải các trạng thái mang tính thách thức và quay ngược lại đổ lỗi cho cộng đồng ích kỷ, hiếp đáp và vu oan cho mình bên cạnh những hình ảnh vui tươi và thoải mái tận hưởng như chẳng hề quan tâm đến hậu quả mà mình vừa gây ra.

Trước đó, khi vừa vô địch giải FSL, , một thành viên của Thanh Lương Girls đã lên livestream của giải đấu bình luận “Tau thay trai vào đánh hộ đó rồi sao”.

Và cả khi bị tước danh hiệu cùng giải thưởng và bị cả cộng đồng công kích, thành viên  BéLàCôngChúa vẫn thách thức cộng đồng với thái độ ngạo nghễ.

Và đỉnh điểm là thành viên WinnieTee còn cho rằng Thanh Lương Girls không phải là lý do khiến FSL “nghỉ chơi” với Việt Nam. Cô nàng cho rằng việc đội tuyển gian lận chỉ là những lời vu oan mà cộng đồng đổ lên đầu Thanh Lương Girls, hiếp đáp những cô gái ở thành phố nhỏ vì đa số thành viên đều ở Huế. Cô nàng còn cho rằng chính cộng đồng đã dìm những tuyển thủ như cô xuống đáy, khiến nền LQM VN không ngóc đầu lên nổi và không quên bóng gió nghiệp tụ cho những người “đặt điều hãm hại” Thanh Lương Girls.

Sau tất cả những lùm xùm và xấu hổ mà Thanh Lương Girls bôi trét vào nền Liên Quân Mobile Việt Nam, có vẻ như những cô nàng này vẫn không hề ý thức hay hối lỗi gì về hành động phi thể thao của mình. Một giải đấu hàng đầu khu vực đã không còn, nền eSports trong sạch bị vấy bùn, giờ chỉ còn một Thanh Lương Girls vẫn hả hê và thách thức trong nỗi buồn, nỗi đau của toàn cộng đồng.

Thanh Lương Girls thách thức, đổ lỗi sau khi điểm vết nhơ vào LQM VN

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.8 trên 10 được 562 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày