Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » “Thánh nhạc chế” Nhật Anh cũng bị Ỷ Thiên 3D hớp hồn

“Thánh nhạc chế” Nhật Anh cũng bị Ỷ Thiên 3D hớp hồn

Team XemGame | 09/03/2017 16:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sản phẩm mới nhất của thánh nhạc chế Nhật Anh về vấn nạn FA đã thu hút hàng ngàn lượt xem chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Và một chi tiết thú vị trong clip chính là việc anh đang mê mẩn tựa game Ỷ Thiên 3D.

Nhật Anh là cái tên Youtuber cực kì nổi tiếng trong cộng đồng yêu thích “nhạc chế” với nhiều clip chế lời thú vị về các vấn đề trong xã hội. Mới đây nhất, Youtuber Nhật Anh đã đăng tải clip mới nhất nói về “vấn nạn không của riêng ai”: FA.

Sản phẩm mới nhất của “thánh nhạc chế” Nhật Anh

Trong đoạn clip này, “thánh nhạc chế” đã dựa trên nền nhạc Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng M-TP để nói lên điều ước cháy bỏng là muốn có người yêu. Thế nhưng, nhiều tình huống hài hước đã xảy ra trong quá trình “Bụt” thực hiện điều ước này. Cùng với tài dàn dựng và biểu cảm cực kì hài hước của Nhật Anh, clip ngay lập tức đạt được hàng ngàn lượt view trên Youtube và Facebook chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Y-Thien-3D-1.jpg (800×450)
Biểu cảm hài hước của Nhật Anh trong clip

Một điểm thú vị trong clip chính là đoạn cuối khi Nhật Anh giới thiệu những hình ảnh hài hước phía sau hậu trường. Anh chàng này đã liên tục cắm cúi chơi game trên điện thoại và còn rủ bạn bè chơi cùng với đúng tiêu chí trong clip “Làm gì cũng phải có anh em”, và tựa game đó chính là Ỷ Thiên 3D – game kiếm hiệp chuyển thể từ nguyên tác của nhà văn Kim Dung.

Y-Thien-3D-2.jpg (800×450)
Chơi Ỷ Thiên 3D “cũng phải có anh em”

Chính điều này đã khiến cho cộng đồng game thủ được phen thích thú cũng như hào hứng rủ Nhật Anh add nick để cùng chiến đấu trong game. “Làm gì cũng phải có anh em” và chơi game Ỷ Thiên 3D cũng không phải là ngoại lệ.

Nếu các bạn chưa biết thì Ỷ Thiên 3D là tựa game MMORPG kiếm hiệp đặc sắc ra mắt trong năm 2016. Game được xây dựng dựa trên yếu tố cộng đồng khi sở hữu nhiều tính năng đòi hỏi “phải có anh em” mới “chiến” được như Bang Chiến, Phe Chiến, Tinh Vân Thành Chiến… Chính điều đó đã tạo nên điểm hấp dẫn riêng không thể bỏ qua trong Ỷ Thiên 3D.

Y-Thien-3D-3.jpg (800×450)
Ỷ Thiên 3D: game MMORPG được chuyển thể từ nguyên tác của nhà văn  Kim Dung

Hơn thế nữa, khi bước chân vào thế giới võ hiệp của Ỷ Thiên 3D, game thủ sẽ được hóa thân vào một trong năm môn phái bao gồm: Thiếu Lâm, Nga Mi, Minh Giáo, Võ Đang và sắp tới đây là Cổ Mộ ở bản cập nhật tiếp theo, mỗi môn phái lại sở hữu tới hơn 10 kĩ năng chiến đấu riêng biệt để người chơi có thể lựa chọn cho riêng mình.

Y-Thien-3D-4.jpg (800×450)
Cổ Mộ: môn phái mới nhất sẽ ra mắt trong Ỷ Thiên 3D

Các bạn muốn tìm hiểu thêm về tựa game “Làm gì cũng phải có anh em” Ỷ Thiên 3D có thể theo dõi tại:

Website: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (29 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày