Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thanh niên FA H5 – nơi xả stress dành cho những thanh niên FA thích đi phá rối các cặp đôi

Thanh niên FA H5 – nơi xả stress dành cho những thanh niên FA thích đi phá rối các cặp đôi

Team XemGame | 11/07/2018 11:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đơn giản nhưng có nhiều nét tinh nghịch, đáng yêu, Thanh Niên FA H5 là cơ hội cho những người chưa có người yêu có cơ hội thể hiện sự gato, phá đám các cặp đôi hạnh phúc.

Có tính chất giải trí cao, Thanh Niên FA H5 dựng ra bối cảnh một chàng trai FA vô cùng nghịch ngợm. Khi thấy những cặp đôi nắm tay nhau hạnh phúc sánh bước trên đường, trong khi đó bản thân lại lẻ loi một mình đã cố tình chạy chen ngang vào giữa các cặp đôi để phá rối họ.

Không quá nhiều thử thách nhưng Thanh Niên FA H5 chắc chắn sẽ đem đến khoảng thời gian vui vẻ cho những người vẫn còn cô đơn như là một cách giải tỏa căng thẳng, làm được những điều trong đời thực không dám làm.

thanh niên fa h5

Hướng dẫn chơi: Cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản, người chơi sử dụng chuột cho PC hoặc là chạm trên màn hình điện thoại để di chuyển nhân vật chạy đúng vào chính giữa của các cặp đôi. Chú ý phải canh chính xác khi tốc độ chạy của người chơi cũng khá nhanh, chỉ cần chệch đi một chút cũng sẽ khiến bạn bị ê mặt vì bị cặp đôi phát hiện hành động phá rối.

Chơi ngay không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/thanh-nien-fa-h5/
Fanpage: https://www.facebook.com/conggameh5

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày