Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Thánh toxic” Tyler1 lập kỷ lục không tưởng, leo Thách Đấu bằng cả 5 vị trí

“Thánh toxic” Tyler1 lập kỷ lục không tưởng, leo Thách Đấu bằng cả 5 vị trí

Team XemGame | 22/02/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer nổi tiếng ở khu vực Bắc Mỹ, Tyler1, mới đây đã hoàn tất chuỗi thử thách leo rank Thách Đấu bằng tất cả vị trí trong LMHT.

Tyler1 vừa chính thức đạt mức rank Thách Đấu cách đây ít giờ với tài khoản chỉ đi ở vị trí Hỗ Trợ. Điều đó chính thức giúp streamer này hoàn tất việc leo Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ bằng cả 5 vị trí.

Không lâu sau đó, tài khoản Twitter chính thức của LMHT đã đăng bài chúc mừng Tyler1 như là người đầu tiên thực hiện được thử thách ấn tượng này với toàn bộ các trận đấu diễn ra trên stream. Cộng đồng cũng chỉ ra vái cái tên khác từng đạt được thành tích này nhưng việc đạt được thành tích này trên livestream như Tyler1 thực sự là điều chưa ai làm được.

LMHT chúc mừng thành tích không tưởng của Tyler1

Nổi tiếng là một streamer main Draven ở máy chủ Bắc Mỹ, Tyler1 cũng được cộng đồng biết đến như là một người chơi có những hành động vô cùng toxic như thường xuyên chửi bới, đập bàn phím trên stream. Dù điều này đôi lúc có làm người xem khó chịu nhưng kỹ năng cao và tính giải trí trong từng buổi stream vẫn giúp Tyler1 có lượng khán giả đông đảo.

Sau một vụ cá cược với streamer Nightblue3, Tyler1 đã bắt đầu từ bỏ Draven cũng như vị trí Xạ Thủ để bắt đầu thử thách leo rank ở các vị trí khác. Đầu tiên, anh chàng này đã mất tới 5 tháng với vị trí vô cùng khác lạ là Đi Rừng để đạt được rank Thách Đấu. Thậm chí, khi chuyển sang vai trò Đường Trên thì Tyler1 còn gặp khó khăn nhiều hơn. Sau gần 8 tháng trời với 1741 trận đấu, Tyler1 mới chính thức hoàn tất mục tiêu đề ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan bất ngờ khi Faker ngày càng tấu hài, cà khịa từ đàn em tới đồng đội cũ

Tyler1 đã chinh phục mọi vị trí trong LMHT

Với việc đã dần quen các vị trí khác nhau trong LMHT, Tyler1 càng chơi càng hay trong những lần stream. Và ở vị trì Đường Giữa, anh chỉ mất khoảng hơn 2 tháng để chạm cột mốc Thách Đấu. Mới đây khi mùa giải 12 của LMHT diễn ra chỉ hơn 2 tháng, Tyler1 đã chính thức hoàn tất thử thách không tưởng với vị trí Hỗ Trợ.

Đáng chú ý, quá trình leo Thách Đấu của Tyler1 đều được streamer này thực hiện trên tất cả các buổi livestream, đồng thời anh cũng tự sử dụng tài khoản cá nhân, leo từ cấp 1 tới 30 rồi bắt đầu mua tướng như bất ki người chơi mới nào. Đây rõ ràng là thành tích đáng nể trong giới streamer cũng như game thủ LMHT, vì thế việc Tyler1 được Riot vinh danh cũng không phải là điều quá bất ngờ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày