Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thanh Vân Chí VNG mở cửa thử nghiệm với lối chơi đơn giản nhưng vẫn đầy cuốn hút

Thanh Vân Chí VNG mở cửa thử nghiệm với lối chơi đơn giản nhưng vẫn đầy cuốn hút

Team XemGame | 22/02/2017 10:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đến với Thanh Vân Chí VNG, những ai từng chơi qua thể loại game nhập vai tiên hiệp cổ điển giống như Tru Tiên sẽ làm quen rất nhanh.

https://vimeo.com/205022878

Hôm qua, Webgame mới có tên gọi Thanh Vân Chí VNG đã mở cửa giai đoạn Alpha Test. Thời gian test chỉ kéo dài trong vòng 1 ngày để game thủ có những cảm nhận về đồ họa và lối chơi mà trò chơi mang lại. Và thực ra thì đối với những ai nghiền dòng webgame nhập vai sẽ thấy Thanh Vân Chí khá dễ chơi bởi hầu hết các tính năng, hoạt động trong game đều rất quen thuộc.

Đó sẽ là một lối chơi nhập vai mang đậm yếu tố “cày cuốc” đặc trưng và mọi thứ đều được tối giản hóa dành cho game thủ. Về cơ bản ở giai đoạn đầu game, bạn sẽ không cần thao tác quá nhiều bởi game đã tích hợp auto tự động nhận nhiệm vụ, tự động di chuyển và tự động đánh quái cả rồi. Giai đoạn này nhân vật lên cấp rất nhanh và chủ yếu giúp người chơi làm quen với các tính năng cơ bản sẽ có trong game.

Cách chơi của những webgame như Thanh Vân Chí thực sự không quá phức tạp bởi nó na ná như các game cùng thời khác mà thôi. Chủ yếu dựa vào việc phát triển lực chiến cho nhân vật thông qua việc lên level, học kỹ năng, cường hóa trang bị, thú cưỡi, pháp bảo,… Song song đó, game sẽ mở ra vô số phó bản, hoạt động hàng ngày để người chơi kiếm nguyên liệu nâng cấp cho nhân vật của mình. Tất cả sẽ lặp đi lặp lại như một công việc hàng ngày.

Nói vậy không có nghĩa Thanh Vân Chí là một webgame RPG nhàm chán bởi bạn sẽ bị cuốn vào những hoạt động mà game mang lại. Đó có thể là các hoạt động như Bang chiến, Bí cảnh, Hộ tống, Boss thế giới, Boss map cho đến việc bạn có thể thỏa sức PK tự do trên các bản đồ. Thậm chí, game còn có một số hoạt động mang tính chất vui vẻ như Suối trưa (tắm tiên), Vui đố đèn, Vui thám bảo…để người chơi thư giãn.

Thanh Vân Chí cũng có chất riêng của mình khi dựa trên bộ tiểu thuyết võ hiệp kỳ ảo của nhà văn Tiêu Đỉnh, trò chơi quả thực đã làm tốt việc mang “sắc màu” Tru Tiên đến cho game thủ, đặc biệt là những người yêu thích tiên hiệp.

https://vimeo.com/205022112

Sắc màu đó được thể hiện rõ qua tạo hình nhân vật đều dựa trên bộ phim cùng tên cho đến hàng loạt các loại Tọa kỵ, Cánh, Thần binh cho đến Pháp bảo khiến chúng ta nhớ đến Tru Tiên một thời. Ngoài ra hình ảnh trong game cũng được chau chuốt một cách rất chi tiết và sống động từ các địa danh nổi tiếng cho đến các hiệu ứng trang bị, kỹ năng của nhân vật.

Để nói Thanh Vân Chí là một webgame xuất sắc thì chưa phải nhưng nếu nói đây là một game dành cho fan yêu thích MMORPG và Tru Tiên thì quả thực không sai một chút nào. Lối chơi nhập vai đặc trưng, đồ họa chau chuốt và bối cảnh tiên hiệp kỳ ảo chính là thứ chiếm được tình cảm của game thủ!

Trang chủ http://tvc.360game.vn/

Thanh Vân Chí VNG

Thanh Vân Chí VNG

▪ Đánh giá: 8.7 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày