Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thầy Ba công bố thành viên nữ mới của SBTC, hứa hẹn kéo lên rank Thách Đấu

Thầy Ba công bố thành viên nữ mới của SBTC, hứa hẹn kéo lên rank Thách Đấu

Team XemGame | 18/09/2020 10:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù rất háo hức được gặp “cô giáo” mới của đại gia đình SBTC, thế nhưng người hâm mộ lại vô cùng ái ngại về lời hứa “kèm riêng lên Thách Đấu” mà Thầy Ba đã tuyên bố.

Sự “quyết liệt” khi lôi kéo gái xinh về ngôi nhà SBTC của Thầy Ba chưa bao giờ khiến an hem thất vọng. Sau lần hữu duyên gặp được hotgirl Duo Tianie trong một lần thực hành giáo án “thuê hot girl Duo”, thầy Ba đã vô cùng ấn tượng với trình Đại Cao Thủ cùng tướng tủ Aurelion Sol và giọng hát đầy ngọt ngào của cô nàng. Và chỉ sau một tháng, Thầy Ba đã thành công trong việc đưa Tianie – với nickname mới Anie về đội của mình trên thông báo chính thức.

Tianie tên thật là Nguyễn Ngọc Trâm Anh, quê ở Hà Nội. Cô là du học sinh tại Nga và từng làm streamer của Box Studio. Gắn bó với hành trình lên Đại Cao Thủ của Tiana và Aurelion Sol, vì vậy bạn bè thường gọi cô là “Con rồng nước Nga”.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Faker xuất hiện dưới vai cameo siêu ngầu trong MV Take Over – ca khúc chủ đề CKTG 2020

Không chỉ xinh đẹp và giỏi giang, vẻ cá tính của Tianie sẽ là một làn gió mới cho đội ngũ “giảng viên” nữ của SBTC, bên cạnh cô giáo Mina nữ tính và ngây thơ. Việc có thêm SBTC Anie đã khiến fan vô cùng hào hứng, tuy nhiên lời tuyên bố “gọi về gaming house để kèm riêng và giúp lên rank Thách Đấu” của Thầy Ba mới thực sự là điều khiến tất cả các học trò chú ý.

Rất nhiều bình luận đã để lại về việc mong “người gác cổng rank KC” sẽ “buông tha” cho cô học trò mới và cũng như mọi lần, lại mỉa mai trình độ “KC rách” của ông thầy tâm huyết bậc nhất LMHT Việt Nam.

Anie sẽ chính thức lên sóng vào tuần tới, và với khả năng ca hát của mình, người hâm mộ rất kỳ vọng về việc hai nữ giáo viên xinh đẹp của SBTC sẽ có những sản phẩm âm nhạc kết hợp trong thời gian sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày