Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thành viên T1 tiết lộ Trang phục CKTG 2023 sẽ lựa chọn, Faker chia sẻ suy nghĩ về việc giải nghệ

Thành viên T1 tiết lộ Trang phục CKTG 2023 sẽ lựa chọn, Faker chia sẻ suy nghĩ về việc giải nghệ

Team XemGame | 20/11/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2023, các thành viên T1 đã tiết lộ về trang phục CKTG mình muốn lựa chọn, Faker cũng chia sẻ về việc giải nghệ.

CKTG 2023 đã khép lại với chức vô địch không thể xứng đáng hơn dành cho các thành viên T1. Đã 7 năm kể từ thời điểm giọt nước mắt của Faker rơi tại trận chung kết, đã 1 năm ngày mà Keria nức nở khi thất bại 2-3 tại CKTG 2022 và những thất bại, lần về nhì đó đã kiến tạo nên một T1 vững vàng trước trận chung kết. Đặc biệt phải kể tới Zeus và Oner trong cặp trận CKTG vừa rồi, cả hai thực sự đã thi đấu rất xuất sắc và là nhân tố chính giúp T1 hủy diệt WBG với tỉ số 3-0. Cùng xem các thành viên T1 đã nói gì sau khi dành chức vô địch thực sự trọn vẹn này nhé.

(Tới mọi người) Bạn lựa chọn skin gì? (Với Faker) Bạn có ý định sử dụng nó không?

Zeus: Tôi đang rất phân vân giữa Jayce và Yone. Trái tim tôi muốn Yone nhưng ý chí lại muốn Jayce, hoặc ngược lại.

Oner: Tôi cảm thấy chỉ muốn lựa chọn Lee Sin, nhưng đã có quá nhiều trang phục Lee Sin… Tôi vẫn đang nghĩ về điều đó, nhưng rất có thể đó sẽ tiếp tục là Lee Sin.

Faker: Tôi chưa nghĩ tới chuyện đó nên tôi cũng sẽ bắt đầu suy nghĩ về chuyện đó sớm thôi. Tôi sẽ chọn một trang phục được nhiều người mong muốn. Tôi không chắc mình có sử dụng nó hay không.

Gumayusi: Tôi muốn chọn trang phục Jinx.

Keria: Tôi nghĩ điều đó sẽ chẳng có ý nghĩa gì trừ khi tôi có được Lux, nhưng vì tôi không chơi vị tướng đó ở CKTG này nên đó sẽ là Bard hoặc Renata Glasc.

(Tới Faker) Đây là một điểm tuyệt vời nữa trong sự nghiệp của bạn. Ý nghĩ nghỉ hưu đã thoáng qua trong đầu bạn chưa? Hay chúng ta sẽ có Faker trong một thời gian rất dài?

Faker: Vì tôi vẫn còn hợp đồng với T1 nên tôi vẫn sẽ làm việc với tổ chức. Tôi đã học hỏi rất nhiều và phát triển trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Đây không phải là trải nghiệm mà ai cũng có thể có được nên tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và nghĩ đến việc giải nghệ sau này.

(Tới Keria) Khoảnh khắc năm ngoái của bạn kéo dài cả năm vì thất bại. Bây giờ bạn có một khoảnh khắc mới và một kỷ niệm tuyệt vời mới. Bạn cảm thấy thế nào?

Keria: Tôi vẫn thấy nó hơi lạ lẫm. Tôi chưa giành được nhiều chức vô địch cho đến nay nên tôi nghĩ mình khá áp lực khi thi đấu ở những trận đấu lớn. Bây giờ tôi đã chiến thắng, tôi đã có thêm sự tự tin và tôi tin rằng mình cũng sẽ có thể làm tốt trong tương lai. Tôi nghĩ tôi sẽ có thể làm tốt nếu được trao cơ hội.

(Tới Oner) Bạn đã gặp một số khó khăn trong suốt mùa hè nhưng bạn đã chứng minh mình là người đi rừng xuất sắc nhất tại CKTG. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó?

Oner: Trong thể thao, có lúc bạn chơi tốt và có lúc bạn chơi dở. Điều quan trọng là phải luôn cải thiện thay vì dừng lại khi bạn thi đấu không hiệu quả. Đối với tôi, tôi nghĩ việc không bỏ cuộc là quan trọng.

(Tới Gumayusi) Như tất cả chúng ta đã thấy trong phần giới thiệu, có vẻ như gia đình bạn có ý nghĩa rất lớn đối với bạn. Hôm nay có bao nhiêu người trong gia đình đến xem trận chung kết? Bạn có nói chuyện với họ sau khi giành chức vô địch không?

Gumayusi: Ngoại trừ em gái út đang ở nước ngoài, cả bảy thành viên trong gia đình đều đến và cổ vũ tôi. Điều đầu tiên tôi làm sau khi chiến thắng chắc chắn là liên hệ với họ.

(Tới Faker) Có vẻ như một trong những lý do khiến bạn có thể vô địch CKTG bốn lần là vì bạn có niềm tin đặc biệt vào bản thân. Có điều gì mà bạn tin mà người khác thì không?

Faker: Tôi không biết người khác nghĩ gì nên tôi không thể nói thay họ. Tuy nhiên, có một điều tôi tin chắc. Tôi muốn học hỏi nhiều điều thông qua CKTG lần này và tôi tin rằng nếu mình luôn có tư duy học hỏi không ngừng thì việc vô địch CKTG sẽ đến. May mắn thay, tôi đã có thể giành chiến thắng. Tôi rất biết ơn về trải nghiệm này.

(Tới Faker) Bạn có người hâm mộ trên toàn thế giới. Bạn nói gì về những sự cổ vũ của người hâm mộ bên ngoài Hàn Quốc?

Faker: Tôi được rất nhiều người ở nhiều khu vực khác nhau yêu mến. Không phải vì tôi tuyệt vời mà vì môi trường cho phép mọi người giúp đỡ tôi, điều đó rất tích cực đối với tôi. Nhờ họ mà tôi có thể làm việc chăm chỉ hơn và tiến bộ hơn nên tôi rất biết ơn tất cả.

Xem thêm: Gumayusi gáy mạnh như nào sau khi T1 vô địch, lỡ mồm tiết lộ skin của Faker?

(Tới Faker) Bạn luôn nói rằng bạn rất biết ơn vì có thể tiếp tục thi đấu bất kể thắng hay thua. Bạn có nghĩ rằng suy nghĩ đó đã ảnh hưởng đến màn trình diễn của bạn hoặc kết quả ngày hôm nay không?

Faker: Cá nhân tôi, tại CKTG lần này, tôi tò mò màn trình diễn của chúng tôi sẽ như thế nào nếu tôi không nghĩ đến chuyện thắng thua mà chỉ tập trung vào trận đấu. Tôi tin rằng tôi đã tiến bộ hơn nữa với suy nghĩ này. Tôi có thể tập trung hoàn toàn và điều đó đã cải thiện hiệu suất trò chơi.

(Tới Keria) Bạn đã khóc nức nở sau trận thua ở trận chung kết năm ngoái. Lần này, bạn đã thắng. Bạn muốn nói gì với bạn của năm ngoái?

Keria: Tôi muốn nói với bản thân mình rằng hãy cố gắng hết sức cho đến phút cuối cùng.

(Tới Gumayusi) Tại giai đoạn vòng bảng, T1 rơi vào chuỗi thua khi không có Faker. Bạn đã vô địch CKTG ngày hôm nay. Bạn đã nỗ lực như thế nào để vượt qua chuỗi trận thất bại đó?

Gumayusi: Tôi không nghĩ mùa hè và CKTG này có mối liên hệ nào cả. Cách để thoát khỏi chuỗi thua là hồi phục tinh thần và thể chất. Bằng cách đó, bạn có thể dang rộng đôi cánh của mình để bay trở lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2501 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày