Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thất thủ 0-2 trước FNC, GAM Esports dừng bước tại MSI 2024 với tất cả những gì tốt nhất

Thất thủ 0-2 trước FNC, GAM Esports dừng bước tại MSI 2024 với tất cả những gì tốt nhất

Team XemGame | 05/05/2024 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đã rất nỗ lực, GAM Esports vẫn phải nhận thất bại trước FNC và dừng bước tại MSI 2024 với những điều tốt nhất đã được trình diễn.

Cuối cùng thì chúng ta cũng bước đến trận đấu được đông đảo người hâm mộ chờ đợi giữa GAM và FNC. Trong trận đấu trước đó, người anh em PSG của chúng ta đã dễ dàng hạ gục đối thủ FLY 2-0 để có tấm vé đi tiếp tại Vòng Phân Nhánh. Phần nào đó, chúng ta cũng hi vọng rằng GAM có thể làm được điều tương tự như một câu trả lời cho người hâm mộ.

Dẫu vậy trong thâm tâm, chúng ta đều hiểu rằng đây thực sự là một trận đấu khó khăn khi FNC còn suýt thắng TES trong cặp Bo3 trước đó. Hai đội đã có những sự chuẩn bị nhất định cho trận đấu và GAM đã chủ động đổi đường trong ván 1 khi đối thủ chủ động lựa chọn cặp đôi đường dưới mạnh là Kalista và Ashe.

Những lợi thế được chia cho hai đội nhưng Lee Sin của Levi chậm timing hơn đôi chút vì thua thiệt về những bãi quái rừng. Tình huống then chốt của trận đấu cũng đến ngay sau đó trong một tình huống di chuyển tương đối chủ quan của Elio, GAM để mất trụ đường dưới và 3 mạng hạ gục cho đối thủ. FNC thể hiện khả năng lăn cầu tuyết ván đấu chậm rãi và chắc chắn. Dù GAM có một số điểm sáng nhưng vẫn nhận thất bại nhanh chóng.

Ván đấu thứ 2 thế trận của hai đội diễn ra cân bằng hơn, các đường của GAM đều có lợi thế và cả mục tiêu. Hai đội cũng liên tục lao vào những giao tranh và GAM đều làm tương đối để vươn lên dẫn trước với combo 3R của Nocturne, Orianna và Rumble. Tuy nhiên, những tình huống giao tranh aram với đối thủ tại đường giữa không thực sự là điểm mạnh của đội hình GAM, những tình huống combo cũng bị bắt bài khiến GAM khó chơi hơn.

Chỉ còn Easylove là có đủ lượng sát thương nhưng luôn bị Ornn và Xin Zhao dí. Một thế trận khó khăn dành cho GAM để có thể ăn baron và giao tranh với đối thủ nhưng cuối cùng cũng thất bại khi lượng sát thương và trang bị ngày càng thua thiệt với những trang bị Ornn và Lời Thề Hiệp Sĩ. Levi cũng không thể tạo đột biến còn xạ thủ của GAM không được chơi game quá nhiều. FNC dành chiến thắng 2-0 và tiến vào Vòng Phân Nhánh và GAM dừng bước tại MSI 2024.

Xem thêm: Hủy diệt FLY 2-0, PSG Talon tiến vào Vòng Phân Nhánh, liệu GAM có thể trả lời?

Mặc dù thất bại, có lẽ GAM cũng đã làm hết sức có thể trong trận đấu vừa rồi. Thời gian kết hợp và chuẩn bị cùng nhau là không nhiều, một chiến thắng trước LOUD có lẽ cũng đã đủ với chúng ta. Hi vọng giải đấu VCS sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức để GAM và khu vực của chúng ta có thể sớm trở lại tại mùa hè và CKTG 2024.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày