Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Như 1 vụ nổ, Thầy Ba chính thức trở thành HLV trưởng của SBTC

LMHT: Như 1 vụ nổ, Thầy Ba chính thức trở thành HLV trưởng của SBTC

Team XemGame | 21/10/2021 21:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thầy Giáo Ba đã chính thức được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của SBTC Esports kể từ VCS mùa đông 2021.

SBTC là một trong những đội tuyển dễ dàng nhận diện thương hiệu nhất ở LMHT Việt Nam, không chỉ được đỡ đầu bởi Thầy Ba, mà đây còn là nơi hội tụ nhiều cái tên nổi tiếng như Zeros, Celebrity, Dia1… SE được kỳ vọng sẽ soán ngôi của những Team Flash, GAM Esports để trở thành thế lực mới của VCS.

Tuy vậy trái với khởi đầu đầy hứa hẹn đầu mùa giải, những gì SBTC Esports thể hiện kế tiếp không khỏi khiến người hâm mộ thất vọng khi liên tục dính vào những vụ lùm xùm, bê bối ở làng LMHT Việt. Từ Sena đến và đi như cơn gió, Dia 1 rắc rối với đội tuyển cũ GAM, cho đến các vấn đề của Yijin và Zeros và việc thiếu kỷ luật… rốt cuộc đội hình SBTC rơi rụng dần và để lại một viễn cảnh tương lai không mấy tươi sáng cho người hâm mộ trong mùa giải mới.

Tuy vậy trong một động thái bất ngờ mới đây, SBTC đã đăng đàn bổ nhiệm “Thầy Giáo Ba” Phan Tấn Trung làm HLV trưởng mới của đội. Thầy Giáo Ba sẽ tiếp quản công việc ngay từ thời điểm hiện tại, khi HLV Ngô “Violet” Mạnh Quyền vốn đã từ nhiệm từ lâu vì lý do sức khỏe.

“Baroibeo được ban huấn luyện cùng nhà đầu tư tin tưởng và trao trọng trách dẫn dắt SBTC Esports. Anh là niềm kỳ vọng lớn nhất của SBTC với bề dày kinh nghiệm từ thuở eSports còn sơ khai. Anh tự tin giúp SBTC trở thành cái tên đi đầu trong nước và quốc tế”

Với những lời hứa hẹn của SBTC và danh tiếng của Thầy Ba, thì người hâm mộ đã được tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để tiếp tục ủng hộ đội tuyển này trong tương lai. Sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến SBTC dưới quyền của Thầy Ba biểu diễn trong VCS mùa đông 2021 khởi tranh từ ngày 16/11 đến 31/12.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày