Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zed, Akali hay Lee Sin chẳng sợ hết nội năng với ngọc Hiện Diện Trí Tuệ mới

LMHT: Zed, Akali hay Lee Sin chẳng sợ hết nội năng với ngọc Hiện Diện Trí Tuệ mới

Team XemGame | 25/10/2019 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngọc Hiện Diện Trí Tuệ ở Tiền Mùa Giải 2020 sẽ giải quyết vấn đề thiếu hụt nội năng về sau cho các vị tướng khi sử dụng viên ngọc này.

Mới đây, trưởng bộ phận thiết kế trò chơi của Riot Games – Mark “Scruffy” Yetter đã hé lộ một vài thay đổi lớn cho ngọc bổ trợ Hiện Diện Trí Tuệ. Hiện tại thì ngọc này hồi lại cho người dùng 20% năng lượng tối đa và 10% hồi chiêu chiêu cuối mỗi khi tham gia hạ gục. Sau đây thay đổi trong bản cập nhật LMHT mới nhất:

Hiện Diện Trí Tuệ (nhánh Đắc Thắng – Chuẩn Xác)

• Loại bỏ hồi chiêu chiêu cuối

• Vẫn hồi năng lượng sau khi tham gia hạ gục

• Hồi 20% nội năng sau khi tham gia hạ gục

• Nhận 10 nội năng tối đa hoặc 35 năng lượng tối đa khi tham gia hạ gục (tối đa 10 điểm cộng dồn)

Khiên Doran

• 80 Máu

• Hồi 6 máu mỗi 5 giây

• Đòn đánh thường tăng 5 sát thương trên lính

Thay đổi: Khi chịu sát thương từ tướng địch, hồi lại 40 (cận chiến) hoặc 30 (tầm xa) máu trong 8 giây (bản hiện tại là 30 máu trong 10 giây)

Dù không còn hồi lại 10% hồi chiêu chiêu cuối, ngọc Hiện Diện Trí Tuệ lại được quan tâm rất nhiều khi nó hồi 20% nội năng hoặc năng lượng khi người dùng tham gia hạ gục.

Điều được chú ý hơn nữa là nó cho tới 10 nội năng tối đa hoặc 35 năng lượng tối đa với mỗi lần tham gia hạ gục, tối đa 10 điểm cộng dồn. Điều này có nghĩa với 10 lần tham gia hạ gục, các tướng dùng năng lượng sẽ có thêm 350 năng lượng tối đa, còn các tướng sử dụng nội năng sẽ có tổng cộng 300 nội năng để sử dụng kỹ năng.

Với những người chơi yêu thích tướng như Zed, Akali, Shen, Kennen hay Lee Sin thì đây là một đợt tăng sức mạnh “siêu to khổng lồ”. Bởi việc này giúp các tướng dùng nội năng được thoải mái sử dụng kỹ năng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi có bùa xanh trên người.

Ngoài ra, Scruffy cũng cho thấy một thay đổi nhỏ về Khiên Doran, các tướng cận chiến sẽ được hồi lại 40 thay vì 30 máu sau khi nhận sát thương từ tướng địch. Thay đổi này sẽ tăng nhẹ khả năng trụ đường của các tướng cận chiến trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày