Trang chủ » Thay đổi tên bang vì mê 3

Thay đổi tên bang vì mê 3

Team XemGame | 12/09/2014 17:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các quân đoàn rầm rộ tuyển quân và sẵn sàng hi sinh để thích nghi với môi trường game 3.

Dù chỉ mới bắt đầu giai đoạn thử nghiệm nhưng 3 – tựa game online 3D nhập vai tam quốc đã thu hút rất nhiều người chơi. Các hội nhóm, bang hội có tiếng đã tề tựu và tham gia trải nghiệm 3 ngay từ những ngày teaser. Sự ủng hộ nhiệt tình của các quân đoàn (tương đương với bang hội) đã góp phần làm sôi động diễn đàn 3 những ngày qua. Trong đó nổi bật nhất là sự kiện quân đoàn FreeDom chấp nhận đổi tên để phù hợp với yêu cầu game.

Hinh01
Quân đoàn là tổ chức cộng đồng mạnh nhất trong 3

FreeDom là một nhóm các thành viên chủ yếu đến từ TPHCM và Hà Nội đã từng chơi rất nhiều game online và nay quyết định sẽ chọn 3 là điểm dừng chân. Về định hướng, FreeDom tỏ ra khá khiêm tốn khi mục tiêu là tạo nên sân chơi vui vẻ và lành mạnh trong game lẫn ngoài đời. Dù vậy, chỉ trong 4 ngày, FreeDom đã quy tụ rất nhiều người chơi gia nhập.

Hinh02
FreeDom biểu dương lực lượng trước ngày CB

Tuy nhiên một sự cố không hay đã xảy ra khinhóm không thể đặt tên FreeDom cho tên quân đoàn của mình trong 3.Lý giải việc không đặt được tên, ban điều hành game 3 cho biết do trong hệ thống game, một số ký tự có thể gây nhầm lẫn không được phép sử dụng. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến các thành viên vì cái tên FreeDom đã gắn bó với họ từ rất lâu. Sau khi thảo luận khá sôi nổi, các thành viênFreeDom vẫn tỏ rõ sự gắn bó với game khi quyết định sẽ đổi sang tên mới Shadow để phù hợp với yêu cầu của game.

Hinh03
Các thành viên chủ chốt của FreeDom

Ngoài FreeDom, còn rất nhiều quân đoàn cũng đang thu hút thêm thành viên cũng như tạo các dấu ấn riêng của mình như Tây Lương, -HOME-, TheKings… Hầu hết các quân đoàn đều cho thấy sự tổ chức tốt khi tận dụng sức mạnh của công nghệ như có link facebook, cctalk riêng và quan trọng nhất tất cả đều thể hiện sự ủng hộ và yêu mến dành cho tựa game nhập vai tam quốc có cái tên độc đáo “3”.

3 đang trong giai đoạn Closed Beta và sẽ tiến hành Open Beta vào ngày 16/9 tới đây.

Một số hình ảnh của các quân đoàn FreeDom và Tây Lương:

Hinh04

Hinh05

Hinh06

Hinh07

Trang chủ: http://3.like.vn/

Diễn đàn: http://3.like.vn/forum/

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag