Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Thầy Giáo Ba hé lộ dự án “lần đầu có ở Việt Nam” khiến fan háo hức

Thầy Giáo Ba hé lộ dự án “lần đầu có ở Việt Nam” khiến fan háo hức

Team XemGame | 22/01/2021 11:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mùa giải VCS 2021 chuẩn bị khởi tranh, Thầy Giáo Ba cũng đã chuẩn bị một chương trình hấp dẫn và được dự đoán vô cùng độc đáo.

Chia sẻ trên fanpage của mình, Thầy Giáo Ba cho biết anh đang thực hiện một chương trình bí mật. Dự kiến nội dung sẽ khá hấp dẫn và chiều theo ý thích của đông đảo cộng đồng fan.

Không giống như những tiết mục livestream tấu hài hằng ngày, đây được hé lộ là một chương trình đặc biệt với sự tham gia của Thầy Giáo Ba cùng nhiều gương mặt mới, có thể là streamer của SBTC hoặc game thủ VCS.

Cũng chia sẻ cho dự án này, Thầy Ba khẳng định đây là chương trình đầu tiên anh thực hiện và cũng là lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Vì thế, nhiều người cho rằng đây không phải là buổi livestream hay talkshow thông thường mà có thể là một chương trình giải trí gì đó khá hấp dẫn.

Với sự sáng tạo đến từ đội ngũ SBTC cũng như Thầy Giáo Ba, các fan đang rất kỳ vọng đây sẽ là chương trình vui và mới lạ để giải trí sau những drama đầy căng thẳng trong giới LMHT thời gian vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân dự đoán SBTC hoặc TS vô địch, GAM và Flash chỉ top 4

Dưới phần bình luận, các fan cũng thi nhau đoán về dự án mới mẻ này. Có người còn cho rằng đây là “chiến dịch cứu Tú”, “dự án offline” và vô vàn ý kiến độc đáo khác.

Thầy Giáo Ba hé lộ dự án “lần đầu có ở Việt Nam” khiến fan háo hức

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44301 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày