Trang chủ » Giải Trí » Thầy Giáo Ba hóa “gái xinh alime” khiến viewer chẳng nói lên lời

Thầy Giáo Ba hóa “gái xinh alime” khiến viewer chẳng nói lên lời

Team XemGame | 29/06/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kiểu giọng đặc trưng của Anh Ba không lẫn vào đầu được, viewer được một phen cười lăn cười bò khi thấy Thầy Giáo Ba nũng nịu xưng bé Trân, gọi onichan.

Thầy Giáo Ba là một trong những streamer nổi tiếng nhất ở cộng đồng mạng Việt Nam, anh nổi tiếng ở chỗ không chỉ giỏi tấu hài khi chơi game mà còn thường xuyên tạo dựng nhiều content mới lạ để thu hút viewer.

Mới đây, người xem stream của Thầy Giáo Ba đã tỏ ra bất ngờ khi ông thầy quen thuộc của mình lên sóng mà không để cam như thường lệ mà sử dụng hình ảnh gái anime để làm hình đại diện của mình. Được biết đây là công nghệ tạo hình tượng đại diện ảo mà những VTuber thế giới thường sử dụng :

Không chỉ như vậy Thầy Ba còn dùng app bóp giọng của mình để cho giống con gái. Tuy vậy kiểu giọng đặc trưng của Anh Ba không lẫn vào đầu được, viewer được một phen cười lăn cười bò khi thấy Anh Ba nũng nịu xưng bé Trân, gọi đồng đội là onichan các thứ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ tuyển thủ LMHT: Tốc Chiến với nét đẹp lai Tây lại khiến cộng đồng Việt xao xuyến

Người xem đã được một phen cười lăn cười bò vì livestream đầy trái ngang này

Trước đây Anh Ba từng chia sẻ sở thích với anime manga, thậm chí trong những sản phẩm về team SBTC cũng như team stream của mình cũng đầy những thiết kế kiểu này. Nhưng việc Thầy Ba hoàn toàn wibu hóa như thế này là thứ mà nhiều fan không thể ngờ được, khiến số lượng người xem livestream của Anh Ba trong ngày hôm qua tăng vọt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày