Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thầy Giáo Ba quyết làm đội nghiêm túc, gửi lời tâm huyết đến fan SBTC

Thầy Giáo Ba quyết làm đội nghiêm túc, gửi lời tâm huyết đến fan SBTC

Team XemGame | 29/04/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thầy Giáo Ba cho biết mình vẫn rất tâm huyết xây dựng đội tuyển LMHT SBTC Esports sau những thất bại ở mùa vừa rồi.

Sau khi có được cơ hội “hồi sinh” SBTC Esports, Thầy Giáo Ba cho biết mình không thể bỏ lỡ cơ hội lần này. Anh quyết tâm gầy dựng lại một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp và nghiêm túc để trở lại ở giải VCS mùa Hè 2021.

Trong những ngày vừa qua, Thầy Giáo Ba tất bật cùng BHL của SE cho việc tuyển chọn những tài năng trẻ gia nhập SBTC Academy. Chia sẻ trong group fan SBTC, Abe cho biết sẽ nghiêm túc trong lần xây dựng đội ở mùa này và không để xảy ra những sai lầm như trước nữa.

Thật sự thì sau khi kết thúc mùa vừa rồi sau đó đi tới quyết định giải thể team tui khá buồn vì nó là đam mê của bản thân. Nên tui luôn tự nhũ bản thân là nếu cho tui cơ hội làm tiếp tui sẽ thật sự bỏ tâm bỏ sức vào làm 1 lần cho đáng“, Thầy Giáo Ba chia sẻ.

Tui không dám hứa team sẽ vô địch hay gì nhưng tui dám hứa team sẽ chuyên nghiệp hơn và kỷ luật hơn trong mùa tới“.

Vì bận nhiều việc từ sáng đến tối nên Thầy Giáo Ba cũng không thể stream thường xuyên trong tuần vừa qua. Anh cũng gửi lời xin lỗi và mong fan thông cảm vì điều này. Đồng thời, hy vọng NHM sẽ tiếp tục ủng hộ SE trong mùa giải tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros làm “thần giữ cửa” cực gắt trong ngày tuyển sinh SBTC Academy

SBTC đang tích cực tuyển quân

Sau khi thất bại với đội hình toàn sao ở giải VCS mùa Xuân 2021. Thầy Giáo Ba chia sẻ trên stream rằng sẽ rút kinh nghiệm ở mùa Hè. Việc tuyển chọn các thành viên vào đội hình và lịch sinh hoạt, tập luyện sẽ được kiểm soát gắt gao hơn. Chia sẻ trên stream cách đây ít ngày, Thầy Giáo Ba cho biết đội chuẩn bị có cuộc thay máu mạnh trong giải mùa Hè.

Với việc Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn cùng phong độ trồi sụt của Yijin, SE sẽ thay đổi ít nhất 2 vị trí Đi Rừng và Đường Trên. Ngoài ra những Dia1, Celebrity, Slay… cũng chưa chắc về một suất chính thức ở mùa tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày