Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thầy Giáo Ba rủ Zeros về làm streamer hứa trả lương 200 triệu tháng

LMHT: Thầy Giáo Ba rủ Zeros về làm streamer hứa trả lương 200 triệu tháng

Team XemGame | 22/05/2020 17:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi chia tay đội tuyển GAM Esports, Zeros vẫn bỏ ngỏ ý định sắp tới của mình và ngay lập tức Thầy Giáo Ba tiếp cận với một bản hợp đồng béo bở.

Mới đây, Zeros đã chia sẻ thông tin về việc anh chính thức chia tay GAM Esports. Bên cạnh đó, tuyển thủ sinh năm 2000 này cũng cho biết hiện tại anh chưa đưa ra quyết định về điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp và vẫn còn nhiều phân vân giữa những lựa chọn.

Một trong những tin đồn chuyển nhượng mang tính khả thi cao nhất là việc Zeros gia nhập EVOS Esports. Tuy nhiên, bản thân tuyển thủ này cũng chia sẻ rằng mình đang có dự định tạm ngừng thi đấu trong một mùa giải để có thời gian nghỉ ngơi. Ngay sau khi thông báo rời GAM Esports, Ma Vương cũng đã ngay lập tức được người anh thân thiết Thầy Giáo Ba liên lạc và gợi ý cho những định hướng mới về tương lai.

Đoạn tin nhắn giữa Zeros và Thầy Giáo Ba

Có thể bạn muốn xem: TOP 8 nhân vật đặc biệt được phong thánh của nền LMHT Việt Nam

Ngoài việc đưa ra những lời khuyên và an ủi cậu em sau một giai đoạn tương đối sóng gió, Thầy Ba cũng chia sẻ luôn về việc biến Zeros trở thành một streamer trong gia đình SBTC. Với danh tiếng của cựu tuyển thủ GAM Esports kết hợp cùng “Abe”, anh tự tin rằng việc kiếm được một hợp đồng stream trị giá lên tới 10.000 USD/tháng (khoảng 223 triệu VND) đối với Zeros là điều đơn giản.

Cuộc sống của một streamer ít ra cũng không áp lực như thi đấu chuyên nghiệp, và đây là một lựa chọn rất hợp lý trong trường hợp Zeros đã cảm thấy chán nản với những cuộc cạnh tranh và cuộc sống vấp phải không ít thị phi với tư cách một tuyển thủ chuyên nghiệp.

LMHT: Thầy Giáo Ba rủ Zeros về làm streamer hứa trả lương 200 triệu tháng

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43056 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày