Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thầy Giáo Ba soán ngôi BLV Hoàng Luân về khả năng tiên tri

LMHT: Thầy Giáo Ba soán ngôi BLV Hoàng Luân về khả năng tiên tri

Team XemGame | 17/08/2020 16:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán các trận đấu bóng đá trên trang cá nhân đem về lượng tương tác khủng tuy nhiên rất tiếc kết quả đều…sai.

“Nhà tiên tri” Pelu – BLV Hoàng Luân nổi tiếng với tài đoán ngược trong làng LMHT. Nhưng giờ đây, vị trí tiên tri của BLV Hoàng Luân đang bị lung lay dữ dội, bởi cái tên không quá xa lạ với NHM – Phan Tấn Trung, hay còn được biết đến với cái tên Thầy Giáo Ba.

Mới đây, 2 giải bóng đá hàng đầu châu Âu là Champions League và Europa League bước vào những trận đấu loại trực tiếp quan trọng nhất. Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán và đem về lượng tương tác khủng trên Facebook. Đáng chú ý, tất cả dự đoán của Thầy Giáo Ba đều sai.

Barca là “nạn nhân” đầu tiên của Thầy Giáo Ba.

Mở màn cho phần dự đoán, Thầy Giáo Ba đặt trọn niềm tin vào Messi cùng đồng đội. Ngay sau đó, Barcelona thua muối mặt trước Bayern Munich với tỉ số 2-8. Kịch bản tương tự với Man City khi để thua 1-3 trước Lyon.

Thầy Ba đặt trọn niềm tin vào Man City trong trận gặp Lyon.

Sau 2 lần dự đoán sai, Thầy Giáo Ba đưa ra lựa chọn cuối cùng, vớt vát niềm tin nơi nguoiwf hâm mộ với dòng tựa đề: “Tin nhau lần cuối thôi”. MU là đội được chọn trong trận bán kết Europa League. Nhưng rạng sáng nay 17/8, “Quỷ đỏ” thất bại với tỉ số 1-2 trước Sevilla.

MU là lựa chọn cuối cùng, vớt vát niềm tin người hâm mộ nơi Thầy Ba.

Có thể bạn muốn xem: Tinikun: “Zeros xứng đáng với từng đồng nó phải được trả”

3 lần dự đoán sai cả 3, Thầy Giáo Ba được người hâm mộ gọi với biệt danh “PeBa”, cái tên được kết hợp với “huyền thoại dự đoán” Pele. Sau trận thua MU, Thầy Giáo Ba tuyên bố sẽ từ bỏ dự đoán trên trang Facebook cá nhân, quyết không post bất kì bài viết dự đoán nào trên Facebook. Nhưng Thầy Ba có dự đoán trên sóng stream hay không thì hồi sau sẽ rõ.

Thầy Ba quyết định từ bỏ cuộc chơi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44802 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày